(Vothuat.vn) – McGregor đã không thi đấu kể từ sau thất bại trước Nurmagomedov 15 tháng trước nhưng anh sẽ trở lại trong cuộc đối đầu với Cerrone vào cuối tuần. Và người huấn luyện lâu năm của anh rất tin tưởng vào “Gã điên”.

Huấn luyện viên của McGregor từng nghi ngờ việc ngôi sao UFC này sẽ tìm lại được “cơn khát” của mình sau trận thua Khabib Nurmagomedov. “Gã điên” đã bị làm cho nghẹt thở trong hiệp thứ 4 bởi nhà vô địch hạng nhẹ người Nga cách đây hơn 1 năm.

McGregor từng nếm trái đắng trước đối thủ người Nga.

Đấu sĩ người Ai-len sẽ trở lại với lồng bát giác vào thứ Bảy trong cuộc chiến với đối thủ kỳ cựu trải qua hơn 50 trận Donald Cerrone. McGregor gọi đây là trận đấu đầu tiên trong 3 trận của anh trong năm nay.

Huấn luyện lâu năm của McGregor – John Kavanagh tiết lộ rằng ông đã buông xuôi người học trò ngôi sao khi McGregor tận dụng hiệu ứng sau trận thua để khéo léo phát triển nghề kinh doanh rượu whisky.

Dù vậy, Kavanagh cũng nhấn mạnh võ sĩ người Dublin đã tìm lại sự tập trung với môn thể thao chiến đấu và quan hệ của họ đã tốt hơn cả trước kia. Ông thú nhận:

“Chúng tôi đã buông xuôi một chút, anh ta có nhiều thứ phải làm với nghề kinh doanh whisky, đội của tôi cũng rất bận rộn với những võ sĩ mới gia nhập.

Đó là điều tự nhiên nhưng những tháng cuối cùng thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy chúng tôi gắn bó hơn vào lúc này và điều đó rất tốt.

Anh ta liên tục xuất hiện và tôi tự hỏi không biết McGregor có thể thực hiện các bài tập một lần nữa hay không, bởi vì nói thẳng ra là anh ta đã kiếm rất nhiều tiền và rất khó để từ bỏ (nghề kinh doanh) khi bạn thức dậy với một chiếc quần lụa trên người.

Nhưng anh ta đã làm nó, kiên trì tập luyện hết khả năng. Không chỉ nói, McGregor đã chứng tỏ anh ta muốn cạnh tranh ở trình độ cao một lần nữa.”

HLV Kavanagh vẫn rất tin tưởng vào khả năng của “Gã điên”.

Kavanagh cũng lặp lại rằng “Gã điên” sẽ trở lại và còn mạnh mẽ hơn trước trong cuộc chạm trán với Cerrone:

“Đó hoàn toàn là một sự cải thiện trong kỹ năng chiến đấu, nghiêm túc mà nói anh ta là chiến binh tốt nhất mà tôi từng thấy.”

Dương Quang


Tin liên quan:

Dustin Poirier sẽ lên hạng cân để được đối mặt với Nate Diaz
“Gamebred” sẽ chứng tỏ với Kamaru Usman tại sao mình có danh hiệu BMF
Khabib sốc khi chứng kiến McGregor KO đối thủ sau 13 giây