(Vothuat.vn) – John Kavanagh – HLV của Conor McGregor đã tiết lộ “phương pháp” đặc biệt để kiểm tra sức mạnh của một võ sĩ.

Trên Twitter cá nhân, John Kavanagh – HLV của Conor McGregor đã tiết lộ cách tuyển chọn võ sĩ “độc nhất vô nhị” của mình. “Tiêu chuẩn đầu tiên của tôi khi tuyển một võ sĩ là kiểm tra mông của họ, sau đó đến tay. Mông càng to, bắp tay trước càng nhỏ thì họ sẽ có khả năng tạo ra nhiều sức mạnh hơn. Còn cơ ngực to chỉ để khoe mẽ trên bãi biển,”

Thành công của McGregor có dấu ấn lớn từ Kavanagh

Được biết, Kavanagh, người Ireland đầu tiên được nhận đai đen Brazilian Jiu-Jitsu. HLV 43 tuổi này cũng từng được bình chọn là HLV MMA xuất sắc nhất năm 2016. Dưới sự dẫn dắt của Kavanagh, McGregor đã trở thành một trong những võ sĩ xuất sắc nhất của UFC. Hiện tại, Kavanagh đang điều hành Straight Blast Gym, một học viện MMA có trụ sở tại Ireland.

Với McGregor, võ sĩ Ireland đã tuyên bố giải nghệ lần 3 trong đoạn đăng tải trên Twitter cá nhân. “Tôi không còn hứng thú với cuộc chơi này. Tất cả chỉ là chờ đợi mà không làm gì cả. Tôi ngó qua danh sách các đối thủ, và không cái tên nào khiến tôi hứng thú.

Tôi đã vạch sẵn một kế hoạch và phương hướng đúng dắn. Tuy vậy, UFC không đáp ứng hoặc chỉ kéo dài thời gian. Dù tôi có nói gì đi nữa, họ vẫn chống đối như cách thể hiện quyền lực. Lẽ ra họ phải bắt tay cho trận đấu giữa tôi với Justin cho đai Interim Lighweight,” cựu vương UFC chia sẻ trên ESPN.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr