(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz nói thẳng điều kiện để tái đấu với Israel Adesanya sau khi đánh bại đối thủ ở UFC 259.

Tại UFC 259 vừa qua, dù bị đánh giá thấp hơn như Jan Blachowicz đã giành chiến thắng thuyết phục trước Israel Adesanya bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu để lần đầu tiên bảo vệ thành công chiếc đai hạng dưới nặng.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời về cuộc chiến,” Blachowicz chia sẻ trên MMA Fighting. “Tất nhiên tôi có thể làm được nhiều hơn, nhiều hơn nữa nhưng tôi cảm thấy rất tuyệt.”

Jan Blachowicz đánh bại Israel Adesanya tại UFC 259.
Jan Blachowicz đánh bại Israel Adesanya tại UFC 259.

Jan Blachowicz đã trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng vào tháng 9 năm ngoái bằng cách knockout Dominick Reyes ở hiệp đấu thứ 2 tại sự kiện UFC 253. Việc đánh bại Adesanya ở cuộc chiến bảo vệ đai, nhà vô địch người Ba Lan cho rằng nó còn ngọt ngào hơn so với lần đầu tiên nhận được danh hiệu.

“Tôi thậm chí còn cảm thấy tuyệt hơn nhiều so với khi đánh bại Dominick Reyes,” Blachowicz nói tiếp. “Bởi vì bây giờ tôi đã chứng minh mình là một nhà vô địch thực sự. Tôi xứng đáng với chiếc đai này. Tôi không chỉ nhận được đai mà còn bảo vệ chiếc đai này. Nó có vị ngọt hơn một chút. Tôi rất tự hào. Nó ngọt ngào hơn một chút so với khi thắng Dominick Reyes.”

Jan Blachowicz để ngỏ khả năng tái đấu với Israel Adesanya.
Jan Blachowicz để ngỏ khả năng tái đấu với Israel Adesanya.

Nói về khả năng tái đấu với Israel Adesanya trong tương lai, Jan Blachowicz tỏ ra cởi mở nhưng cho rằng nhà vô địch hạng trung cần giành chiến thắng trước một ứng viên hạng dưới nặng khác trước khi thách thức danh hiệu này lần thứ 2.

“Tôi nghĩ nếu anh ấy trở lại hạng đấu của chúng tôi hoặc ở lại đây, tất nhiên trận tái đấu có thể xảy ra trong tương lai nhưng trước hết anh ấy cần phải thắng một người trong top 10 và sau đó có thể chúng tôi sẽ tái đấu.” Blachowicz nói thêm. “Tất nhiên, anh ấy có mọi thứ để chiến đấu ở hạng cân này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr