(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz đang tìm kiếm trận tái đấu với Israel Adesanya, nhưng không phải trong lồng bát giác.

Tại UFC 259 tuần trước, Jan Blachowicz đã có chiến thắng một cách thuyết phục trước Israel Adesanya sau 5 hiệp đấu bằng quyết định nhất trí của trọng tài để lần đầu tiên bảo vệ thành công chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Sau trận đấu tại UFC 259, nhà vô địch người Ba Lan tuyên bố cần một quãng nghỉ ngắn trước khi bước vào cuộc chiến bảo vệ đai tiếp theo gặp Glover Teixeira. Tuy nhiên, võ sĩ 38 tuổi cũng kêu gọi một trận đấu khác với Israel Adesanya nhưng không phải trong lồng bát giác.

Jan Blachowicz bảo vệ thành công chiếc đai hạng dưới nặng trước Israel Adesanya.
Jan Blachowicz bảo vệ thành công chiếc đai hạng dưới nặng trước Israel Adesanya.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani của ESPN MMA, Jan Blachowicz đã được hỏi về thái độ tôn trọng mà Israel Adesanya dành cho mình cả trước và sau trận đấu.

“Tôi rất vui vì bạn hiểu, tôi cũng rất tôn trọng anh ấy. Đó là một chàng trai tốt. Tôi thích anh ấy, tôi thích phong cách của anh ấy. Tôi chúc anh ấy những điều tốt nhất trong tương lai, cuộc chiến tiếp theo của anh ấy. Tôi cảm thấy hạnh phúc, anh ấy tôn trọng tôi, tôi cũng tôn trọng anh ấy.”

Jan Blachowicz hy vọng có thể cho Israel Adesanya thấy sức mạnh của mình trong một trận đấu khác nhưng không phải với môn võ thuật hỗn hợp.

Jan Blachowicz và Israel Adesanya dành nhiều sự tôn trọng cho nhau.
Jan Blachowicz và Israel Adesanya dành nhiều sự tôn trọng cho nhau.

“Chúng tôi còn một trận nữa. Trước khi chiến đấu, chúng tôi nói với nhau rằng sẽ cùng chơi bóng bàn. Sau cuộc chiến. Vì vậy chúng tôi vẫn còn một trận đấu, nhưng là với bóng bàn.”

Cũng theo Jan Blachowicz, trong phòng tập gym của mình ở Ba Lan, anh thường chơi bóng bàn trước các buổi tập để khởi động.

Về phần Israel Adesanya, huấn luyện viên của anh là ông Eugene Bareman tuyên bố rằng họ vẫn có thể đấu với Jan Blachowicz một lần nữa, vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr