Jared Cannonier đưa ra lời khuyên cho Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Jared Cannonier đã có những lời khuyên dành cho nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight), Khamzat Chimaev khi tay đấm này có ý định chuyển lên thi đấu ở hạng trung (Middleweight). 

Đáng chú ý, mục tiêu của Khamzat Chimaev còn là thách thức danh hiệu vô địch hạng trung (Middleweight), hiện đang được nắm giữ bởi Alex Pereira, người vừa giành lấy vinh quang từ tay Israel Adesanya ở trận đấu gần nhất.

Lên tiếng về việc liệu Khamzat Chimaev sẽ trở thành một ứng viên tranh đai, Jared Cannonier cho biết: “Theo quan điểm của tôi, nếu Khamzat Chimaev muốn cạnh tranh ở hạng cân này, anh ta cần phải vượt qua được một tay đấm nào đó trong top 10. Và nếu muốn 1 đấu 1 với nhà vô địch, Khamzat Chimaev cần phải vượt qua các thử thách mang tên Robert Whittaker hoặc Israel Adesanya. 

Nếu cần phải đưa cho anh ta địch thủ, hãy cứ mang đến những tay đấm trong top 3 tương tự như ở hạng bán trung (Welterweight)“.

Jared Cannonier cho rằng Khamzat Chimaev nên chạm trán với những “thứ dữ” tại hạng trung (Middleweight) trước khi nghĩ đến giấc mơ cạnh tranh danh hiệu.

Về Jared Cannonier, anh đã từng trải qua 22 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 16 chiến thắng, để thua 6 trận và có kinh nghiệm thi đấu phong phú ở cả 3 hạng cân bao gồm hạng nặng (Heavyweight), hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hiện tại là hạng trung (Middleweight).

Vào tháng 7/2022, Jared Cannonier từng có cơ hội chinh phục chiếc đai hạng trung (Middleweight) tại sự kiện UFC 276 nhưng anh đã phải nhận thất bại trước nhà vô địch khi đó, Israel Adesanya sau 5 hiệp đấu căng thẳng.

Xem video tài năng của Jared Cannonier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr