(Vothuat.vn) – BLV kì cựu Joe Rogan khẳng định sẽ không tham gia công tác bình luận ở sự kiện UFC 249.

Ảnh hưởng của đại dịch covid-19 khiến cuộc đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson có nguy cơ “đổ bể” lần thứ 5. Dana White, chủ tịch UFC đã làm mọi cách để trận đấu cũng như sự kiện UFC 249 diễn ra theo kế hoạch, tức ngày 18 tháng 4 sắp tới.

Bố già UFC đang làm mọi cách để “cứu lấy” sự kiện UFC 249.

Trong chia sẻ gần đây, bố già UFC cho hay sự kiện sẽ diễn ra mà không có khán giả, với 4-5 địa điểm đang thương thảo. Như vậy, các tín đồ của UFC nhiều khả năng vẫn có thể theo dõi sự kiện qua truyền hình. Tuy vậy, họ sẽ không được nghe giọng bình luận từ BLV kì cựu Joe Rogan.

Chia sẻ trên show JRE Experience, Rogan khẳng định sẽ không tham gia sự kiện UFC 249: “UFC đang đề cập đến việc để các trận đấu diễn ra vào ngày 18 tháng 4 như kế hoạch. Tôi không biết họ làm điều đó bằng cách nào. Họ cho biết sẽ tổ chức ở một địa điểm ít hơn 10 người và không khán giả. Tôi đoán sẽ có ai đó bình luận, nhưng đó sẽ không phải là tôi.”

Bên cạnh đó, BLV 52 tuổi này cũng bày tỏ sự lo ngại về khả năng UFC bảo vệ các võ sĩ khỏi việc lây lan virus covid-19. “UFC đủ khả năng tiếp tục tổ chức sự kiện. Vấn đề nằm ở chỗ họ làm cách nào để đảm bảo an toàn cho tất cả võ sĩ.

Rogan lo lắng về công tác phòng chống dịch của UFC.

Bạn có thể kiểm tra tất cả. Song, nếu có ai đó nhiễm, liệu BTC có cho họ thượng đài không? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ nhiễm virus mà không hề có triệu chứng nào như Idris Elba và những người khác?

Nếu Khabib hoặc Ferguson nhiễm, liệu họ có dám chạm trán nhau không?,” Rogan quan ngại.

Vothuat.vn


Tin liên quan: