(Vothuat.vn) – Anthony Yarde vừa lên tiếng cảnh báo những ai đang xem thường covid-19, loại virus vừa cướp đi mạng sống của cha anh.

Trên Instagram cá nhân, Anthony Yarde xác nhận cha anh đã qua đời sau quãng thời gian chiến đấu với virus covid-19. Trong thời điểm hứng chịu mất mát vô cùng to lớn này, Yarde đã gửi lời cảnh báo đến những ai xem thường loại virus chết người này.

“Tôi là người giữ kín chuyện riêng tư. Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, song có lẽ điều này có thể giúp mọi người chú trọng hơn việc ở nhà.

Yarde gửi thông điệp trên Instagram cá nhân.

Cha tôi vừa qua đời virus covid-19 hồi hôm qua, trước đó ông không hề gặp vấn đề gì về sức khỏe. Càng nhiều người ra đường và tụ tập, việc cách ly sẽ càng kéo dài và lan rộng hơn.

Tôi không phải là bác sĩ, song tôi biết nếu bạn ở nhà, bạn sẽ ít nguy cơ lây nhiễm hơn, góp phần đẩy lùi đại dịch. Đừng mạo hiểm với sức khỏe của mình,” tay đấm người Anh chia sẻ.

Theo số liệu mới nhất từ Trackcorona, nước Anh ghi nhận tổng cộng 19569 ca nhiễm, trong đó có 1228 trường hợp tử vong, 140 ca bình phục.

Trận chiến giữa Yarde với Arthur phải dời sang Hè năm sau vì ảnh hưởng của đại dịch.

Diễn biến phức tạp của đại dịch buộc liên đoàn quyền anh Anh Quốc ra thông báo hoãn mọi sự kiện, trong đó có màn thượng đài giữa Yarde với Lyndon Arthur tại London vào tháng sau. Theo kế hoạch, trận chiến sẽ dời sang tháng 7 năm sau.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr