Jon Jones: Conor xử lý thất bại như một nhà vô địch

Cựu vô địch Jon Jones nói rằng anh rất ấn tượng với cách mà Conor McGregor thất bại trong trận đấu với Nate Diaz.

Hả hê về thất bại của McGregor, Aldo đòi tái đấu sớm
Võ sĩ MMA chơi khăm đối thủ và nhận cái kết đau lòng

Jon Jones chưa để mất đai vô địch của mình trong sự nghiệp thi đấu. Anh nói anh rất ấn tượng với cách mà Conor McGregor đối mặt với thất vại của mình tại UFC 196.

McGregor đã lên 2 hạng cân cho cuộc chiến với Diaz. Nhưng đã để cho Nate Diaz chiến thắng bằng Submissin bởi đòn Rear Naked Choke tại hiệp 2.

Trận đấu này đánh dấu trận thua đầu tiên của Conor McGregor tại UFC sau khi anh xuất sắc đánh bại Jose Aldo để giành đai vô địch sau 13 giây.

“Chỉ mất 1 giây để Conor McGregor xử lý thất bại của mình trong đêm đấu với Nate Diaz”, Jones nói. “Anh ấy thực sự xử lý nó như một nhà vô địch”.

“Anh ta đặt 1 canh bạc để chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Một canh bạc mà anh ta thua, nhưng anh đã chiến thắng với cách anh ta đã chọn, đã dám thử thách”.

Jon Jones và Conor McGregor đã từng có khoảng thời gian rất thân thiết với nhau.
Jon Jones và Conor McGregor đã từng có khoảng thời gian rất thân thiết với nhau.

Jones đã từng rất nóng mặt với Conor McGregor. Khi tay đấm người Ireland nói rằng anh là số 1, Jon Jones và Demetrious Johnson chỉ đứng sau anh trên bảng xếp hạng tổng mọi hạng cân.

Tuy nhiên, có vẻ như Jones đã có 1 sự thay đổi về suy nghĩ của mình, khi chứng kiến Conor thất bại tại UFC 196. Anh buồn vì thất bại của mình nhưng không bao giờ bỏ cuộc cho những thách thức khó khăn trong lồng bát giác.

FullFight trận đấu Conor McGregor – Nate Diaz:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”99191″]

H.C