Jon Jones tố cáo UFC bao che Victor Belfort sử dụng Steroid tại UFC 152

Tin tức được đưa ra vào tháng trước, Jon Jones tố cáo UFC đã bao che Victor Belfort sử dụng Steroid  và họ đã có một cuộc kiểm tra sơ sài trước thềm sự kiện UFC 152, trong trận so găng với Jon Jones.

Choáng với bài đối luyện Boxing cực siêu
Jon Jones tố cáo UFC bao che Victor Belfort sử dụng Steroid tại UFC 152

UFC đã biết được điều đó nhưng họ đã làm ngơ và cho phép Victor Belfort được phép thi đấu. Nhưng điều đó đã bị Jon Jones phát hiện ra và anh tỏ ra không vui về vấn đề này.

“Victor Belfort đã sử dụng steroid khi tôi chiến đấu với anh ta. UFC đã biết rất rõ trước khi trận đấu diễn ra. Họ đã không làm gì để trừng phạt anh ta. Họ vẫn để cho trận đấu được diễn ra và tôi phải chiến đấu với một anh chàng đang sử dụng Steroid, đó là một mối nguy hiểm cho cuộc sống của tôi. Họ đang làm cái gì thế ?.

jon-jones-acerta-chute-em-vitor-belfort-norte-americano-venceu-brasileiro-e-manteve-cinturao-dos-meio-pesados-do-ufc-1348377454726_1024x768

“Tôi đã không tiết lộ ra nhưng fan họ biết được điều đó. Sức mạnh của UFC và Ủy ban thể thao, họ đã làm điều bước cuối cùng họ cần thực hiện về nó. Để biết được họ đưa tôi vào thi đấu với anh ta. Họ biết rằng anh ta đã sử dụng cái gì đó, nó thực sự là một cái tát vào mặt tôi”.

“Tôi muốn được nhiều hơn thế và làm những điều đó. Nhưng cùng một lúc, tôi đã phải cúi xuống vì thất vọng một vài lần bởi họ. Tôi chỉ hy vọng những người hâm mộ đều nhận thức được hành vi lừa dối của họ”.

Video trận đấu giữa Jon Jones và Victor Belfort tại UFC 152:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”84513″]

H.C