loading...

Võ sĩ Jordan Vucenic kết thúc màn so găng cũng Paul Hughes sau 5 hiệp với một khuôn mặt đẫm máu. Hệ quả là mặt anh hoàn toàn bị biến dạng vì vết thương sưng tấy ít ngày sau đó.

Màn so găng giữa hai võ sĩ diễn ra vào tối thứ Sáu vừa qua tại nhà thi đấu O2, London. Ở lần đối đầu trước đó, Hughes đã để thua trước Vucenic vì những quyết định gây tranh cãi của ban giám khảo.

Jordan Vucenic mặt đẫm máu, biến dạng sau trận đấu ở giải MMA Cage Warriors - Ảnh 1
Jordan Vucenic đối đầu Paul Hughes tại Cage Warriors

Do vậy, Hughes thể hiện sự quyết tâm vô cùng lớn ở lần tái đấu này. Anh giành chiến thắng vượt trội trước đối thủ của mình sau 5 hiệp đấu với những pha ra đòn lạnh lùng. ‘Kẻ hủy diệt Derry’ dần kiểm soát trận đấu ở hiệp 3 và gây ra những vết thương lớn phía trên mắt phải của Vucenic ở thời gian cuối. Sang đến hiệp 4, Hughes tiếp tục tung ra những cú đấm mạnh mẽ nhằm triệt hạ đối thủ của mình.

Ở hiệp 5, Hughes tiếp tục kiểm soát trận đấu. Anh cho thấy sự vượt trội của mình bằng những đòn đánh liên tục, khiến cho Vucenic xuất hiện thêm nhiều vết thương lớn đặc biệt là ở vùng đầu. Sau khi trận đấu khép lại, Vucenic mặt đẫm máu với những vết thương hở lớn ở cả hai hốc mắt.

Jordan Vucenic mặt đẫm máu, biến dạng sau trận đấu ở giải MMA Cage Warriors - Ảnh 2
Mặt Vucenic đẫm máu sau khi trận đấu kết thúc

Ba giám khảo đều chấm Hughes giành chiến thắng, với điểm số lần lượt 49-46, 50-43 và 49-43. Chức vô địch hạng featherweight tại Cage Warriors đã được trao cho Hughes, chủ nhân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Người hâm mộ MMA trên toàn thế giới không giấu được sự phấn khích sau khi được theo dõi màn so găng ‘đẫm máu’ giữa Hughes và Vucenic.

“Một trận đấu tuyệt vời, cả hai đối thủ đều đã chiến đấu bằng tất cả những gì họ có”. Hay một người khác chia sẻ: “Vucenic chắc chắn sẽ sớm trở lại và gia nhập UFC sau khoảng 3 trận đấu nữa. Tôi dám khẳng định điều này”.

Jordan Vucenic mặt đẫm máu, biến dạng sau trận đấu ở giải MMA Cage Warriors - Ảnh 3
Paul Hughes cho biết mục tiêu tiếp theo sẽ là UFC

Chia sẻ với The Energized Show sau khi trận đấu kết thúc, Hughes cho biết mục tiêu kế tiếp sẽ là UFC: “Mục tiêu kế tiếp của tôi phải là UFC. Những thử thách tại Cage Warriors đều đã xong rồi. Đó là lý do tôi ở đây, để đánh bại những người giỏi nhất. Tôi đã thống nhất được danh hiệu và trả thù cho thất bại duy nhất”.

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

languarr