Jorge Masvidal muốn ‘đấm vỡ mặt’ Conor McGregor

loading...

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal vẫn tiếp tục buông lời thách thức Conor McGregor thông qua các phương tiện truyền thông.

Jorge Masvidal (35-16 MMA, 12-9 UFC) và Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) đã không ít lần khẩu chiến thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Võ sĩ người Mỹ tin rằng cuộc chiến giữa anh và nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC sẽ là trận đấu lớn nhất lịch sử.

Conor McGregor vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác kể từ khi dính chấn thương chân ở thất bại trước Dustin Poirier hồi tháng 7 năm ngoái. Võ sĩ người Ireland vẫn chưa xác định ngày trở lại lẫn đối thủ tiếp theo và Jorge Masvidal là một trong các ứng viên tiềm năng.

Jorge Masvidal muốn đấu với Conor McGregor.
Jorge Masvidal muốn đấu với Conor McGregor.

“Trước khi gã này sử dụng cocaine quá liều khiến cuộc chiến không bao giờ xảy ra và làm tôi không thể kiếm được số tiền dễ dàng như thế, tôi chỉ muốn đập nát cái mặt của Conor,” Jorge Masvidal tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với BLOCK ASSET. “Hãy lấy mớ tiền đó, bán lượt xem trả tiền nhiều nhất từ trước đến nay trước khi anh chàng đó tự gây hại cho bản thân hoặc người khác.”

Khi được hỏi nếu không thể đấu với Conor McGregor, đâu là đối thủ mà anh muốn, Jorge Masvidal gọi tên Gilbert Burns.

Jorge Masvidal đối mặt vấn đề pháp lý sau trận đấu với Colby Covington.
Jorge Masvidal đối mặt vấn đề pháp lý sau trận đấu với Colby Covington.

Nếu tôi không thể đấu Conor, tôi nghĩ có lẽ là Gilbert,” Masvidal tiếp tục. “Gilbert là một cuộc chiến tốt với tôi. Tôi thích anh ấy như một chiến binh vì anh ấy đến để chiến đấu. Anh ta đến để buộc một anh chàng nào đó đầu hàng hoặc hạ gục anh ta. Chúng tôi sẽ mang đến cho người hâm mộ một cuộc chiến đẫm máu nếu điều đó xảy ra.”

Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất hồi tháng 3, Jorge Masvidal đã nhận thất bại trước Colby Covington tại UFC 272. Sau đó Masvidal phải đối mặt cáo buộc vì hành vi tấn công Covington bên ngoài một nhà hàng ở Miami. Phiên tòa sẽ được mở lại vào ngày 31 tháng 8 tới. Gamebred hy vọng anh có thể trở lại vào tháng 12.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr