loading...

(Vothuat.vn) – Ciryl Gane đang hy vọng một suất tranh đai tạm thời sau trận đấu với Tai Tuivasa.

Nhà cựu vô địch hạng nặng tạm thời, Ciryl Gane (10-1 MMA, 7-1 UFC) dự kiến sẽ đối đầu với Tai Tuivasa (15-3 MMA, 8-3 UFC) tại sự kiện UFC Paris diễn ra vào ngày 3 tháng 9 tới.

Võ sĩ có nickname ‘Bon Gamin’ đã để thua nhà vô địch Francis Ngannou ở trận tranh đai tại sự kiện chính UFC 270 hồi tháng giêng. Tuy nhiên với việc Ngannou bị thương, UFC được cho sẽ tổ chức một trận tranh đai tạm thời giữa Jon Jones và Stipe Miocic, Gane hy vọng anh có thể trở thành một phần của câu chuyện.

Ciryl Gane để thua Francis Ngannou ở UFC 270.
Ciryl Gane để thua Francis Ngannou ở UFC 270.

“Tôi nghĩ nếu mình giành chiến thắng trước Tuivasa, tôi sẽ có một cuộc chiến cho danh hiệu tạm thời chống lại người chiến thắng trong trận đấu tiếp theo cho danh hiệu tạm thời,” MMA Junkie dẫn lời Ciryl Gane. “Thua Ngannou đã khiến tôi lùi lại một chút, nhưng điều này đặt tôi vào nhiều thử thách hơn, vì vậy tôi không cảm thấy vấn đề gì cả. Tôi là một người ưa thích cạnh tranh, vì vậy tôi thích điều đó.”

Với việc trở lại lồng bát giác vào tháng 9 tới, Ciryl Gane có gần 8 tháng ngồi ngoài kể từ lần gần nhất anh thi đấu. Võ sĩ người Pháp hy vọng không mất nhiều thời gian để nhận được cuộc chiến tiếp theo nếu anh ta thắng Tuivasa.

Ciryl Gane muốn nhận suất tranh đai tạm thời sau UFC Paris.
Ciryl Gane muốn nhận suất tranh đai tạm thời sau UFC Paris.

“Nếu vào tháng 9 tôi thắng Tuivasa, nếu có thể thì tôi sẽ push,” Gane tiếp tục. “Tôi không muốn đợi quá lâu. Vì vậy, tôi không biết khi nào cuộc chiến giữa Jones vs Stipe diễn ra nhưng nếu tôi thắng Tuivasa, tôi muốn đánh một trận sớm sau cuộc chiến giành danh hiệu tạm thời đó.”

Cũng nhân dịp này, Ciryl Gane cho biết anh đã không còn quan tâm việc phải phục hận Francis Ngannou. Mục tiêu hiện tại của anh chỉ là danh hiệu, cho dù đối thủ của mình có là Blaydes, Stipe, Jones hay Francis.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr