Jose Aldo nhập viện vì nhiễm trùng, có khả năng rút khỏi UFC 237

Nhà cựu vô địch hạng cân featherweight Jose Aldo vừa phải nhập viện điều trị vì bị nhiễm trùng. Jose Aldo nhập viện điều trị trong bối cảnh chỉ còn hơn 1 tháng nữa anh sẽ thượng đài tại UFC 237.

Một tờ báo địa phương mới đây đã đăng tải thông tin nhà cựu vô địch hạng cân featherweight Jose Aldo vừa phải nhập viện tại Rio De Janeiro để điều trị vì bị nhiễm trùng vết thương. Đây là một thông tin rất không vui cho những người hâm mộ của võ sĩ Brazil.

Kết quả hình ảnh cho Jose Aldo

Jose Aldo năm nay 33 tuổi. Anh đang trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Alexander Volkanovski tại sự kiện UFC 237 diễn ra vào đầu tháng 5 ngay trên chính quê hương Brazil của anh. Hiện tại, Aldo vẫn đang nằm viện và để được thi đấu tại UFC 237 sắp tới, Aldo cần phải có được sự cho phép của bác sĩ.

Trước đó, Aldo  từng tuyên bố sẽ cố gắng hoàn thành nốt hợp đồng với UFC rồi rút chân khỏi giới MMA. Fan của Jose Aldo vẫn kì vọng việc điều trị sẽ không làm ảnh hưởng đến việc tập luyện và thi đấu của anh vì ai cũng muốn xem anh thi đấu trước khi anh giải nghệ.

Volkanovski (19-1), hiện tại đang có đến chuỗi 16 trận thắng liên tiếp. Anh vừa có chiến thắng KO trước đối thủ cũ của Aldo, Chad Mendes. Volkanovski hiện tại đang có thành tích 6-0 tại UFC.

Hoài Phương