loading...

(VoThuat.vn) – “The Highlight” đã từng thể hiện mong muốn được vào lồng bát giác cùng với McGregor, anh cũng đã được nhiều người đồn đoán sẽ là đối thủ cho màn trở lại của “Gã điên”, nhưng cuối cùng đối thủ của “Gã điên” lại là “Cao bồi” Cerrone. Từ đó Gaethje vẫn đang chờ đợi cơ hội để tỉ thí cùng với McGregor, và anh sẵn sàng tẩn “Bố già” UFC Dana White để có được cơ hội đó.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây trên ESPN, khi Gaethje được hỏi liệu trận đấu giữa anh và McGregor liệu sẽ xảy ra trong năm nay, Gaethje đã trả lời “Tôi nghĩ nếu Khabib thắng, Conor sẽ phải đấu với tôi, còn nếu Tony thắng, Conor sẽ phải gặp Tony.”

“Đại bàng Nga” Khabib sẽ có trận đấu bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ của mình trước Tony Ferguson vào ngày 18/4 tại Brooklyn, New York. Nếu Khabib thắng, chủ tịch UFC Dana White sẽ xem xét cơ hội một trận tái đấu giữa “Gã điên” và “Đại bàng Nga”Tuy nhiên theo Abdelaziz, quản lý của Khabib và Gaethje, McGregor sẽ phải gặp Gaethje nếu anh ta muốn có một trận tái đấu với Khabib. “Nếu Khabib thắng vào ngày 18/4, Conor vẫn chưa có hội tái đấu thôi, rất đơn giản.” Abdelaziz giải thích tiếp “Dana White là một trong những ông bầu show giỏi nhất mọi thời đại vì ông ta biết cách mai mối các trận đấu. Và cách duy nhất để Conor có thể cầm chiếc đai vô địch đó lần nữa là anh ta phải đánh bại một ai đó ngang tầm Justin Gaethje. Nếu anh ta làm được điều đó, sẽ khó để mà từ chối một trận tranh đai của Conor.”

Kết quả trận tranh đai vào ngày 18/4 sẽ quyết định đối thủ của McGregor và Gaethje.

“The Highlight” cũng muốn đẩy nhanh trận đấu của mình với “Gã điên”, và anh đã nói rằng mình sẵn sàng đấm vào mặt “Bố già” White. “Tôi vẫn chưa rõ chuyện đó (kết quả trận Khabib vs Tony). Chắc tôi sẽ bị đuổi việc, nhưng tôi sẽ đấm Dana vào thẳng mặt nếu ông ta lấy đi cơ hội lên sàn với Conor của tôi. Tôi sẽ tẩn ông ta (Dana), tôi không biết ông ta muốn tôi phải làm sao nữa.”

Liêu Gaethje có thực sự sẵn sàng đi đến mức độ đó để có được trận đấu với “Gã điên” ?

Gaethje thể hiện rõ sự bất lực, khi kết quả UFC 249 năm ngoài tầm kiểm soát của mình, và kèm theo đó là cơ hội được tỉ thí với McGregor của anh. “Như vậy là không công bằng, và tôi sẽ không đứng yên đây cam chịu chuyện đó. Bình thường tôi là người rất điềm tĩnh, tôi tôn trọng quyết định sếp của mình. Nhưng nếu ông ta muốn thử chuyện đó, sẽ có chiến tranh đấy.”

Trước mắt chúng ta sẽ phải cùng đón chờ kết quả UFC 249 cùng với “The Highlight”. Nếu Khabib thành công trong việc bảo vệ chiếc đai vô địch, khả năng cao là Gaethje sẽ có được trận đấu cùng với “Gã điên”.

Minh Duy


Tin liên quan:

languarr