Khabib điểm mặt 3 đối thủ tiềm năng, Conor McGregor không có cửa

Nhà vô địch UFC hạng cân Lightweight mới đây đã điểm danh 3 cái tên mà anh nghĩ là xứng đáng đối đầu với mình. Đáng chú ý, cả 3 cái tên đều xứng đáng được gọi là huyền thoại của làng võ thuật thế giới, trong số này không có Conor McGregor.

Trò chuyện trên Submission Radio tối qua, Khabib Nurmagomedov cho biết anh đối đầu với Conor McGregor là chỉ muốn có thêm thu nhập đồng thời làm dày thêm bảng thành tích ấn tượng của mình vì thế nên anh sẽ không có ý tái đấu với McGregor. Bên cạnh đó, Khabib đã chia sẻ rất nhiều về những đối thủ mà anh mong muốn được đối đầu trong tương lai. Nhà vô địch hạng cân Lightweight đã gọi tên 3 cái tên xuất chúng.

Khabib nói: “Tôi không chắc chắn về đối thủ của tôi ở thời điểm hiện tại. Nhưng vì sao không thể là những Georges St-Pierre, Tony Ferguson hay Floyd Mayweather nhỉ? Tôi muốn đấu với ba người họ, sau đó tôi có thể thoải mái nghỉ hưu với danh hiệu võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Tony Ferguson là đối thủ mà Khabib đã muốn đối đầu từ lâu. Những tưởng cuộc đối đầu của họ đã được diễn ra nhưng nhiều lần lại bị hủy bỏ. Vì thế, Khabib vẫn muốn theo đuổi cho bằng được trận đấu này.

Trong khi đó, Georges St-Pierre xứng đáng có mặt trong danh sách những huyền thoại của MMA. “Georges St-Pierre là một cái tên vĩ đại. Tôi ưa thích một đối thủ khó khăn, GSP to hơn tôi, rất thích hợp để tôi trở thành kẻ khiêu chiến,” Khabib Nurmagomedov khẳng định. “Và nếu chúng tôi thượng đài, tôi muốn trận đấu diễn ra ở hạng Lightweight 155 pound chứ không phải hạng Welterweight 170 pound, nơi St-Pierre có lợi thế thể hình. Anh ấy sẽ là một đối thủ tuyệt vời, cho fan, cho tiền bạc, cho sự nghiệp của tôi.”

Khabib cũng muốn đối đầu với “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather. Anh nói: “Rất nhiều người thấy Mayweather đánh bại Conor mà tưởng anh ta vẫn ở thời kỳ đỉnh cao. Chúng tôi, với con mắt võ sĩ, thấy được nhiều hơn thế. Con số 50-0 không khiến tôi sợ hãi – nó không giấu được sự thật là Mayweather quá già, quá nhỏ so với tôi. Và một trận đấu với anh ta cũng sẽ là một vụ đầu tư hiệu quả về mọi mặt”. Tuy nhiên, Mayweather đã nói sẽ chỉ chấp nhận đối đầu Khabib theo luật boxing.

Bên cạnh điểm mặt những đối thủ tiềm năng, Khabib cũng đáp trả lời thách thức từ Nate Diaz. Khabib đá xéo rằng Nate Diaz không đủ trình độ để đối đầu với mình. “Nate Diaz, chẳng ai nhớ đến anh ta cả. Anh ta đã thua bao nhiêu trận rồi, 11 hay 12 ấy nhỉ? Thôi, quên anh ta đi”.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr