Khabib: “Nước Nga không chào đón loại người như McGregor”

(VoThuat.vn) – Mới đây Khabib Nurmagomedov đã lên tiếng từ chối đơn xin visa của võ sĩ người Ireland: “Nước Nga không chào đón loại người như McGregor.”

Trong khi ngày thượng đài trở lại của Conor McGregor vẫn còn là một dấu hỏi lớn, những vụ bê bối bên ngoài sàn đấu của ngôi sao người Ireland luôn là tâm điểm của cánh truyền thông. “Gã điên” luôn luôn biết cách tận dụng mạng xã hội Twitter để giữ cho tên của mình luôn xuất hiện trên các mặt báo, mặc dù thời gian gần đây tâm điểm của anh đa số là những lần… hầu tòa.

Lần cuối cùng chúng ta được thấy “Gã điên” là khi Dana White lên tiếng chỉ trích rằng Conor không còn là “một người đàn ông” nữa. Đây là câu nói được trích dẫn trực tiếp từ đối thủ của tay đấm này, Khabib Nurmagomedov. Câu nói đã khiến Conor phải đăng dòng tweet đáp trả: “Ai mới không phải đàn ông? Là người luôn xuất hiện trong các main event mỗi kì UFC của ông à? Thật ra đó cũng chỉ là một tên hề không hơn không kém. Hãy cứ tự huyễn về võ sĩ số 1 của ông đi.”

Khabib đáp lại bằng tiếng Nga rằng Conor chỉ đang say khi buông ra những lời như thế, cũng ngay sau đó, Conor cũng đáp trả lại cũng bằng tiếng Nga: “Hẹn gặp lại mọi người ở Moscow.”

“Những kẻ hiếp dâm không được chào đón ở Moscow,” Khabib lập tức đáp lại “cực gắt” bằng tiếng Nga.

Ngay sau đó, McGregor chia sẻ một bức hình chụp lại khoảnh khắc “Gã điên” đang trong quá trình xin visa tại lãnh sự quán Nga.

Thật không may, bất kỳ cuộc chiến nào (nếu có) xảy ra giữa hai võ ở đất Nga thì chỉ có thể là trên đường phố. Lý do chính là bởi Khabib Nurmagomedov đã nhiều lần nói McGregor cần phải giành ít nhất một chiến thắng trước khi suy xét lại về một trận tái đấu với “Gã điên”. Cả “Đại bàng Nga” và phía UFC đều đang chuẩn bị cho một trận đấu bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ trước đối thủ số 1 của Khabib hiện tại, Tony Ferguson, dự kiến cả hai sẽ thượng đài vào khoảng tháng 3 năm 2020.

Thế nhưng những điều ấy không thể ngăn cản sự hiện diện của “Gã điên” tại Nga. Nhưng với những thông tin đáng lo ngại về các tội danh mà Conor McGregor đang vướng phải và việc Khabib sẵn sàng đối chiếu chúng với đại sứ quán Nga, chẳng ai biết liệu điều đó có gây nên hiềm khích giữa hai võ sĩ hay không. Tờ New York Times mới đây tiết lộ rằng một đơn kiện hình sự được đệ trình gây khá nhiều bất lợi cho McGregor rằng anh ta đã cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ bên ngoài một quán bar ở Dublin.

Conor dường như không còn cơ hội tại đấu với Khabib sau lời “cà khịa” cực gắt từ “Đại bàng Nga”

“Conor luôn là trung tâm của những tin đồn,” người đại diện của võ sĩ người Ireland chia sẻ với tờ the Times. “Anh ấy sẽ kháng cáo mọi cáo buộc tấn công tình dục.”

Anh Vũ – Như Trúc