Khabib Nurmagomedov: Gửi “gã ngốc” Connor McGregor

(VoThuat.vn) – “Đối với tôi, sẽ không có thông báo hoặc lời sỉ nhục nào với hắn, hắn là một kẻ ‘ngốc’ và tôi không quan tâm đến những kẻ ‘ngốc’.” – Khabib Nurmagomedov.

Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Conor McGregor vào tháng 10 năm 2018 và cho đến khi tay đấm người Ireland này chứng minh bản thân xứng đáng với một trận tái đấu,thì Khabib sẽ không để ý đến anh ta.

Trong một buổi họp báo ở Nga, nhà vô địch hạng nhẹ UFC đã nói về tiềm năng của một trận tái đấu với McGregor:

“Nói thật lòng, tôi không nghĩ anh ấy muốn tái đấu đâu. Tại sao ư? Tôi đánh anh ta bầm dập trong 4 hiệp. Và rồi tôi siết cổ anh ta và anh ta đã bỏ cuộc. Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn ở đó nữa. Và bây giờ anh ấy lại muốn một trận tái đấu?”

Khabib nói rằng sự thụ động của McGregor là một yếu tố quan trọng khiến anh không xem xét một trận đấu khác với “Kẻ điên”.

Dù Nurmagomedov không phải là tay đấm tích cực nhất trong đội hình của UFC, nhưng McGregor dường như đã hoàn toàn rời bỏ bộ môn đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng để tập trung vào các hoạt động khác như nhãn hiệu rượu Whisky của mình.

Nurmagomedov cũng nghĩ rằng “ngôi sao” McGregor đang phai mờ dần và ngày càng nhiều người hâm mộ trở nên mệt mỏi với những trò hề của McGregor bên ngoài sàn đấu.

Cho đến khi McGregor chứng tỏ anh ta xứng đáng với một danh hiệu khác, Nurmagomedov nói rằng mình sẽ không chú ý đến “gã ngốc” này và những việc anh ta làm nữa:

“Thật tốt cho tôi, bởi vì ngay cả khi tôi giữ im lặng và ngay cả khi tôi không nói bất cứ điều gì mọi người có thể tự cân nhắc ai đúng ai sai. ‘Một anh chàng chỉ biết nói miệng thôi còn anh chàng kia thì chứng minh bằng hành động’. Chỉ nói thôi là một chuyện, nhưng khi thực hiện nó, thì là một chuyện hoàn toàn khác.”

“Đối với tôi, sẽ không có thông báo hoặc lời sỉ nhục nào với hắn, hắn là một kẻ ‘ngốc’ và tôi không quan tâm đến những kẻ ‘ngốc’.”

Câu chuyện về 2 tay đấm Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor có lẽ đã được “nhai đi nhai lại” nhiều lần đến mức dường như mọi người đã hoàn toàn mất hứng thú với nó. Nhưng vì lí do gì nó vẫn cứ được tiếp tục nhắc đi nhắc lại, tại sao lại như vậy? Có phải vì sự hiếu kì của người hâm mộ? Hay do chính danh tiếng quá khổng lồ của họ? Và liệu chúng chúng ta có nên tiếp tục quan tâm câu chuyện này không?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan