(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc chiến thống nhất đai với Justin Gaethje, Khabib Nurmagomedov đã chia sẻ về sự mất mát sau cái chết của người bố.

Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje sẽ có trận chiến tranh đai vào tháng 10 tới tại sự kiện UFC 254. Võ sĩ người Nga đã không thi đấu kể từ tháng 9 năm ngoái sau chiến thắng trước Dustin Poirier, 1 phần vì sự hạn chế di chuyển bởi đại dịch COVID-19, 1 phần nữa do cái chết của người bố Abdulmanap Nurmagomedov. Đó là người mà Khabib rất tôn sùng và sự mất mát đó như 1 đòn giáng mạnh vào võ sĩ sinh năm 1988. Và mới đây Khabib đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về điều này.

“Tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người trong phòng này đã từng mất đi 1 ai đó.” RT Sport trích dẫn lời Khabib.

Khabib Nurmagomedov khẳng định sự ra đi của người bố Abdulmanap là mất mát rất lớn với bản thân anh.
Khabib Nurmagomedov khẳng định sự ra đi của người bố Abdulmanap là mất mát rất lớn với bản thân anh.

Khẳng định sự mất mát là rất lớn nhưng võ sĩ có biệt danh The Eagle hy vọng điều này sẽ giúp anh mạnh mẽ hơn.

“1 người bạn, người hàng xóm, người anh em họ, người mẹ, người bố hay bạn gái. Ai cũng trải qua mất mát, tôi hiểu điều đó. Nhưng mặt khác, điều đó rất khó khăn. 1 số người có mối quan hệ cha con nghiêm khắc, nhưng bố tôi rất thân thiết với tôi. Chúng tôi như những người bạn của nhau. Ông ấy là người bố và huấn luyện viên của tôi, chúng tôi luôn ở bên nhau. Chúng tôi đã rất thân thiết. Tất nhiên là tôi buồn. Nếu tôi nói với bạn rằng điều đó không ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của tôi, thì đó là lời nói dối. Nó ảnh hưởng đến tôi, tôi luôn nghĩ về ông ấy. Có lẽ nỗi đau này sẽ đưa tôi lên 1 tầm cao khác và khiến tôi mạnh mẽ hơn. Bất kỳ thử thách nào cũng có thể phá hủy bạn hoặc khiến bạn mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ xem nó ảnh hưởng gì đến tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan: