(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã trả lời câu hỏi về tương lai trong cuộc họp báo mới đây trước cuộc chiến tranh đai với Justin Gaethje.

Theo dự kiến, Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje sẽ đối đầu nhau vào tháng 10 trong cuộc tranh đai hạng nhẹ tại sự kiện UFC 254. Võ sĩ người Nga và đồng thời cũng là nhà vô địch hạng nhẹ vừa chịu cú sốc lớn là sự qua đời của người bố Abdulmanap Nurmagomedov.

Điều đó khiến thời gian gần đây, nhiều tin đồn về việc Khabib Nurmagomedov lên kế hoạch nghỉ hưu, và bây giờ đến lượt chính anh lên tiếng.

Khabib Nurmagomedov đang cân nhắc kế hoạch nghỉ hưu.
Khabib Nurmagomedov đang cân nhắc kế hoạch nghỉ hưu.

“Ngay bây giờ tôi đang nghĩ về cuộc chiến tiếp theo của mình.” Võ sĩ có biệt danh The Eagle nói trong cuộc họp báo mới đây: Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hiện tại tôi 31 tuổi, tôi sẽ 32 vào tháng 9 tới. Đó là 1 độ tuổi quan trọng. Tôi không còn là 1 tân binh. Nhìn lại khoảng thời gian tôi đã đầu tư vào môn thể thao này, thật công bằng khi nói tôi là 1 cựu chiến binh. Tôi đã là võ sĩ chuyên nghiệp được 12 năm, kể từ năm 2008. Tôi đã tham gia UFC hơn 8 năm. Nếu bạn nhìn lại, tôi đã có 1 sự nghiệp tuyệt vời.”

“Hiện tại, tôi có động lực để trở lại, chiến đấu, tiếp tục bận rộn.” Võ sĩ người Nga tiếp tục.

“Sau đó, chúng ta sẽ xem những gì tiếp theo. Cả năm nay tôi đã dành riêng cho việc tập luyện theo chế độ riêng – tập luyện buổi sáng và buổi tối, chế độ ăn uống, tất cả những điều này giúp tôi bỏ qua mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr