Cập nhật lịch thi đấu sự kiện LION Championship 04 với màn giao lưu giữa nhà vô địch Trần Quang Lộc và võ sĩ Trung Quốc – Lý Tiểu Long. 

Thông tin sự kiện:

Sự kiện đầu tiên của Lion Championship 2023 diễn ra vào ngày 1/4 tới đây tại Hà Nội, những võ sỹ tiếng tăm từng tỏa sáng ở mùa giải Lion Championship như Dương Đức Tùng, Nghiêm Tùng Lâm, Kamil Nguyễn Văn và đặc biệt là nhà vô địch hạng 70 kg “quái vật da nâu” Trần Quang Lộc sẽ thượng đài.

Đặc biệt, ở sự kiện ngày 1/4 tổ chức tại nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) có 8 trận đấu, trong đó main card sẽ là trận đấu của tên tuổi lớn làng MMA Việt Nam, võ sỹ Trần Quang Lộc với đối thủ đáng gờm đến từ Trung Quốc – Lý Tiểu Long.

Võ sĩ Trung Quốc mới 21 tuổi, cao 1,72m này từng vô địch sự kiện MAXMUMTHAI 2020 hạng 63 kg, thắng 2 trận ở sự kiện ONE Trung Quốc và đạt thành tích cao ở một số sự kiện võ thuật khác.Trong khi đó, Trần Quang Lộc cho biết anh cũng dành sự tôn trọng cho đối thủ sẽ chạm trán vào ngày 1/4 tới sau khi đã tìm hiểu thông tin và trình độ của đối thủ.

“Lý Tiểu Long có sức trẻ, tốc độ ra đòn nhanh và nền tảng Kickboxing nên kỹ thuật đánh đứng tốt”, Trần Quang Lộc chia sẻ. “Vừa qua tôi đã có cơ hội học hỏi thêm rất nhiều khi tập huấn ở Thái Lan, đặc biệt là vấn đề cải thiện thể lực, yếu tố nhìn chung còn yếu ở nhiều võ sỹ MMA Việt Nam. Ngoài ra ở Thái Lan có rất nhiều HLV, chuyên gia đào tạo MMA chất lượng và tôi cũng học hỏi được thêm nhiều kỹ năng địa chiến”.

Trần Quang Lộc và Lý Tiểu Long là cặp đấu chính tại LION Championship 4.

Theo công bố của BTC trận Trần Quang Lộc – Lý Tiểu Long là một phần trong kế hoạch đưa những võ sỹ hàng đầu từ các quốc gia khu vực đến giao lưu, thách đấu với các nhà vô địch hoặc các võ sỹ xuất sắc của Võ thuật tổng hợp Việt Nam.

Cũng tại buổi họp báo sáng nay, BTC Lion Championship 2023 đã giới thiệu chi tiết về cách thức tổ chức giải đấu được chờ đợi nhất trong năm của võ thuật tổng hợp Việt Nam.

Mùa giải Lion Championship 2023 sẽ có 8 sự kiện, được tổ chức ở Hà Nội, TP. HCM và Phú Quốc. Vòng bán kết sẽ tổ chức ở Phú Quốc vào ngày 7-10 và chung kết sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần ngựa Hà Nội vào ngày 18-11. Mùa giải này sẽ có 3 hạng cân của nữ (52-56-60 kg) và 6 hạng cân cho nam (56-60-65-70-77-84)

Lịch thi đấu LION Championship 04:

Địa điểm: Nhà thi đấu Tây Hồ, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian:

– Hạng B – Từ 15h00 (Miễn phí vé vào cửa) – Các trận đấu được livestream trên hệ thống mạng xã hội của ON Sports.

– Hạng A – Từ 20h00 (Mua vé vào cửa) – Các trận đấu được livestream – truyền hình trên hệ thống của ON Sports.

Danh sách các trận đấu tại LION Championship 04: 

Hạng A – Từ 20h00 ngày 1/4 (Trực tiếp trên ON Sports)
70kg: Trần Quang Lộc vs. Lý Tiểu Long

70kg: Kamil Michal Nguyễn Văn vs. Nghiêm Tùng Lâm

77kg: Dương Đức Tùng vs. Lưu Nhân Nghĩa

70kg: Đặng Thắng Nguyên vs. Bàn Văn Hoàng

65kg: Đỗ Phúc Hậu vs. Nguyễn Bá Nhì

60kg: Trần Ngọc Lâm vs. Lại Thế Toàn

56kg: Võ Thanh Tùng vs. Lê Huy Hoàng

56kg: Đặng Văn Quý vs. Trần Trọng Kim

Hạng B – Từ 15h00 ngày 1/4 (Livestream trên các nền tảng ON Sports)

60kg: Đinh Quốc Dũng vs. Đinh Chí Công

56kg: Bùi Văn Đại vs. Phan Trọng Quý

56kg nữ: Bianka Balajti vs. Nguyễn Thị Hương

60kg: Bùi Quốc Toản vs. Trần Hoàng Dương

60kg: Bùi Thị Ngọc Ánh vs. Nguyễn Thị Hương

56kg: Trịnh Văn Tú vs. Đào Hữu Quý

56kg: Lê Nguyễn Khánh Linh vs. Nguyễn Thị Ánh

56kg: Nguyễn Thế Anh vs. Lê Minh Dương.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link