loading...

Cập nhật lịch thi đấu sự kiện UFC on ESPN 43 với cuộc đụng độ của hai tay đấm đứng đầu hạng bantamweight Marlon Vera và Cory Sandhagen. 

Thông tin sự kiện: 

UFC on ESPN 43 chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai ứng viê trong Top 5 hạng gà (bantamweight – 61,23 kg) – Marlon “Chito” Vera (#3) và võ sĩ từng tranh đai vô địch tạm thời Cory Sandhagen (#5).

Sở hữu 4 trận thắng liên tiếp, knockout 2 nhà cựu vô địch Frankie Edgar và Dominick Cruz, Marlon “Chito” Vera được xem là “Ông kẹ” mới của hạng cân với khả năng thi đấu 5 hiệp bền bỉ, bộ kĩ năng toàn diện và đặc biệt là khả năng gây sát thương cực lớn cho các đối thủ. Anh cũng là người đầu tiên hạ gục được võ sĩ đang đứng vị trí số 2 “Sugar” Sean O’Malley trên sàn MMA.

Từng thất bại trong trận tranh danh hiệu tạm thời với Petr Yan và thua sát nút cựu vương TJ Dillashaw, “The Sandman” Cory Sandhagen đã chứng minh được đẳng cấp của mình trong trận đấu với tài năng người Trung Quốc – Song Yadong.

UFC on ESPN 43: Marlon Vera vs. Cory Sandhagen.

Trước màn so tài trên, Marlon Vera là cái tên được đánh giá cao hơn trong cơ hội giành lấy suất tranh đai tiếp theo, cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên đầu bảng như Merab Dvalishvili hay Sean O’Malley.

Ngoài cặp đấu giữa Marlon Vera và Cory Sandhagen, UFC on ESPN 43 còn là nơi cựu vương bantamweight nữ Holly Holm đối đầu võ sĩ người Nga Yana Santos.

Danh sách các trận đấu:

Main Card (Từ 6h00 sáng)

135 lbs.: Marlon Vera vs. Cory Sandhagen

135 lbs.: Holly Holm vs. Yana Santos

145 lbs.: Nate Landwehr vs. Alex Caceres

125 lbs.: Maycee Barber vs. Andrea Lee

185 lbs.: Albert Duraev vs. Chidi Njokuani

Người chiến thắng trong trận Main Event có cơ hội cạnh tranh vị trí tranh đai.

Prelims Card (Từ 3h00 sáng)

125 lbs.: Manel Kape vs. Alex Perez

145 lbs.: Tucker Lutz vs. Daniel Pineda

145 lbs.: Lucas Alexander vs. Steven Peterson

170 lbs.: Trevin Giles vs. Preston Parsons

125 lbs.: Daniel Da Silva vs. CJ Vergara

155 lbs.: Trey Ogden vs. Manuel Torres

125 lbs.: Victor Altamirano vs. Vinicius Salvador

135 lbs.: Hailey Cowan vs. Tamires Vidal

Theo Webthethao.vn

languarr