loading...

Tạ Gia Di có sở thích tập luyện thể thao. Thời gian qua, cô học môn quyền anh và bắt đầu thi đấu nghiệp dư.

Ngày 22/3, HK01 đưa tin Tạ Gia Di, Hoa hậu Hong Kong 2020, tham gia giải đấu quyền anh nghiệp dư. Trong trận đấu, người đẹp bị đánh đến chảy máu mũi. Tuy nhiên, chung cuộc, Tạ Gia Di vẫn được ban giám khảo xử thắng nhờ tích cực tấn công và có nhiều pha ra đòn chính xác hơn đối thủ.

Chia sẻ với HK01, Tạ Gia Di cho biết cô tập quyền anh được một thời gian. Trận đấu vừa qua là lần đầu tiên cô bước lên võ đài. Nữ nghệ sĩ không sợ gương mặt bị tổn hại vì chấn thương. Cô cho biết bước lên sàn đấu với tâm lý tự tin, khát khao chiến thắng mãnh liệt.

Hình ảnh thi đấu quyền anh của Tạ Gia Di. Ảnh: On.

On cho biết Tạ Gia Di là người đẹp hiếm hoi ở showbiz Hong Kong tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao mang tính chiến đấu cao. Với giới nghệ sĩ, gương mặt được xem là “cần câu cơm”. Vì vậy, họ có ý thức giữ gìn, tránh gây ra tổn thương ở vùng mặt.

Tạ Gia Di sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Edinburgh Napier và trước đó làm nghề y tá. Năm 2020, cô giành được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Người đẹp được đánh giá là hoa hậu đẹp nhất trong vài năm trở lại đây tại đấu trường sắc đẹp do đài TVB tổ chức. Gương mặt lai ấn tượng giúp cô giành luôn giải Người đẹp ăn ảnh trong cuộc thi.

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ khiến Tạ Gia Di không thể phát triển trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô không được đài TVB o bế mà chỉ được sắp xếp vai phụ trong phim Mái ấm gia đình 4 và làm khách mời trong một vài chương trình truyền hình.

Bên cạnh đó, thời điểm Tạ Gia Di đăng quang là khi dịch bệnh Covid bùng phát, ngành giải trí ngưng trệ, nhiều người không có việc làm. Hoa hậu mới như Gia Di cũng phải xếp hàng chờ việc.

Tạ Gia Di là hoa hậu có nhan sắc nổi bật trong vài năm trở lại đây của đài TVB. Ảnh: HK01.

Hiện tại, Tạ Gia Di quay vlog về cuộc sống đời thường, làm thêm công việc kinh doanh như bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Người đẹp cho biết chi 130.000 USD mở kênh bán hàng trực tuyến vào năm 2021. Cô là nhà đầu tư kiêm giám đốc thương hiệu.

Nghề tay trái của Tạ Gia Di phát triển khá tốt. Người đẹp chia sẻ trung bình mỗi tháng thu về lợi nhuận hơn 10 triệu HKD (hơn 1,2 triệu USD). Bên cạnh việc tự livestream bán hàng, Tạ Gia Di còn liên hệ với người nổi tiếng khác nhờ giúp quảng cáo sản phẩm.

Theo Zing.vn

languarr