Lĩnh 50 nghìn USD tiền thưởng, Sao UFC tuyên bố không thể ngăn cản

loading...

(Vothuat.vn) – Jairzinho Rozenstruik đã có chiến thắng knockout ấn tượng trước Augusto Sakai tại UFC Vegas 28 cuối tuần qua.

Cuối tuần qua tại sự kiện chính UFC Vegas 28, Jairzinho Rozenstruik đã bước vào lồng bát giác để đối đầu với Augusto Sakai ở hạng nặng. Kết quả võ sĩ người Suriname đã giành chiến thắng knockout khi thời gian hiệp 1 đang trôi đến những giây cuối cùng.

Đó là một chiến thắng ấn tượng của Jairzinho Rozenstruik và nó giúp anh giành được phần thưởng 50 nghìn USD cho màn trình diễn của đêm. Sau trận đấu, võ sĩ thường được gọi với nickname Bigi Boy đã lên mạng xã hội để thể hiện sự phấn khích.

Jairzinho Rozenstruik giành chiến thắng knockout ấn tượng trước Augusto Sakai.
Jairzinho Rozenstruik giành chiến thắng knockout ấn tượng trước Augusto Sakai.

“@AugustoSakai và tôi đang thi đấu trong giải vô địch võ thuật tổng hợp. Bạn không thể chiến thắng mọi lúc. Nhưng hôm nay, không gì có thể ngăn cản được tôi. Kế hoạch cho trận đấu mà đội của tôi vạch ra đã diễn ra một cách hoàn hảo.” Rozenstruik chia sẻ trên instagram.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, giáo viên, huấn luyện viên và đội của tôi! Cảm ơn tất cả các nhà tài trợ, đối tác và người hâm mộ của tôi vì sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn!”

Chiến thắng trước Augusto Sakai được đánh giá là cực kỳ ý nghĩa với Jairzinho Rozenstruik. Nhất là sau màn trình diễn đáng thất vọng trước Ciryl Gane hồi cuối tháng 2 vừa qua. Chiến thắng trước một đối thủ top 10 có thể đưa Rozenstruik tiến vào top 10. Mục tiêu thách thức 5 cái tên xuất sắc nhất ở hạng cân nặng đang gần hơn với võ sĩ sinh năm 1988 này.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr