Lộ lý do kế hoạch thượng đài của Emelianenko phá sản

Kế hoạch ra mắt của Fedor Emelianenko tại Bellator 172 đã bị hủy đột xuất với lý do đối thủ của ông, Matt Mitrione không thể thượng đài.

Matt Mitrione: “Tôi sẽ cướp đi danh tiếng của Fedor Emelianenko”
Shane Carwin chấp nhận đấu Fedor Emelianenko

Cụ thể Matt Mitrione đã được thông báo là lên cơn đau dự dội và đã phải nhập viện khẩn cấp chỉ vài giờ trước khi Bellator 172 diễn ra. Theo thông báo Mitrione đã bị sỏi thận, và do sự việc diễn ra quá đột xuất, BTC giải đã buộc phải hủy bỏ trận đấu rất đáng chờ đợi này.

Fedor Emelianenko
Fedor Emelianenko không thể ra mắt tại Bellator vì đối thủ của anh Matt Mitrione bị chấn thương.

Thông báo về sự việc này, chủ tịch của Bellator – Scott Coker đã cho biết: “Ngay khi trông thấy Matt lên cơn đau, tôi đã lập tức gọi các đội của anh ấy và đuâ anh ấy đến bệnh viện. Cơn đau là do viên sỏi bị kẹt khi cố đi vào ống dẫn niệu.”

Sau khi trận đấu giữa Fedor Emelianenko và Matt Mitrione bị hủy, trận đấu giữa Josh Thomson vs Patricky “Pitbull” Freire đã được đôn lên thành sự kiện chính. Bên cạnh đó, Bellator cũng thông báo là sẽ trả lại tiền vé cho những NHM cảm thấy bất mãn với việc trận đấu giữa Fedor Emelianenko và Matt Mitrione bị hủy.

Ở một diễn biến khác, chủ tịch Scott Coker cũng khẳng định rằng Bellator sẽ nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức lại trận đấu giữa Fedor Emelianenko và Matt Mitrione. Dự kiến trận đấu này sẽ được tiến hành vào tháng 5 hoặc 6 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=UAzZ8w1suVo

Xuân Anh