Phía St-Pierre lên tiếng đòi đấu với McGregor

Người chịu trách nhiệm chính trong việc huấn luyện của Georges St-Pierre, Firas Zahabi muốn UFC phải dành cho St-Pierre một đối thủ thật lớn trong ngày trở lại.

Loạn thông tin cặp đấu giữa Conor McGregor và Mayweather
McGregor công khai cách hạ gục Mayweather

Vào cuối tuần qua, UFC đã thông báo về việc đã thành công trong việc tái ký hợp đồng với St-Pierre. Dự kiến tượng đài người Canada này sẽ tái xuất trong một thời gian ngắn sắp tới.

Georges St-Pierre
Liệu Georges St-Pierre sẽ đối đầu với Conor McGregor trong ngày trở lại?

Chia sẻ trước truyền thông về đối thủ mà St-Pierre có thể gặp trong ngày tái xuất, ông Zahabi đã thắng thắn cho biết: “Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu như ngày cậu ấy trở lại sẽ được đối đầu với những đối thủ thật sự lớn như Bisping hay McGregor.”

“Đó sẽ là 2 trận đấu rất tuyệt vời. St-Pierre sẽ chấp nhận tăng cân một chút, hoặc giảm cân mộ chút. Đó là những trận đấu rất đáng chờ đợi. Còn về Tyron Woodley, anh ấy đang là nhà vô địch ở hạng cân welterweight. Tuy nhiên anh ấy hiện đang có kế hoạch thi đấu với ‘Wonderboy’ [Thompson].”

“Nếu chẳng may ‘Wonderboy’ giành chiến thắng, thì mọi thứ sẽ rất phức tạp. Chúng tôi hoàn toàn không muốn đấu với ‘Wonderboy’. Chính vì thế tôi không cho rằng hạng cân welterweight là nơi lý tưởng để đánh dấu sự trở lại của St-Pierre. Nếu là McGregor, một siêu sao, thì đó thật sự là rất tuyệt. Sẽ chẳng ai muốn bỏ qua trận này đâu.”

Xuân Anh