Manon Fiorot xác định đối thủ tiếp theo tại sự kiện UFC tháng 9

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức UFC đã công bố địch thủ tiếp theo dành cho tay đấm người Pháp, Manon Fiorot tại sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. 

Theo đó, thách thức tiếp theo dành cho Fiorot sẽ là võ sĩ người Brazil, Mayra Bueno Silva. Trận đấu giữa cả 2 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tới (giờ địa phương) trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night.

Với Manon, cô đang có phong độ cao sau khi giành 2 chiến thắng liên tiếp bằng KO kể từ khi đầu quân cho UFC, lần lượt trước Victoria Leonardo và Tabatha Ricci.

Trong khi đó, Mayra Bueno Silva là một tay đấm giàu kinh nghiệm khi đã có 9 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 7 chiến thắng, để thua đúng 1 lần và vừa có màn so tài bất phân thắng bại với Montana De La Rosa hồi tháng 2 vừa qua.

Mayra Bueno Silva với bộ kỹ năng thiên về BJJ hứa hẹn sẽ là địch thủ khó khăn dành cho Manon Fiorot trong cuộc so tài tới.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 7 thắng, 1 bại sau 8 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt, tay đấm hiện đang thuộc biên chế Bellator.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan: