(VoThuat.vn) – Dù mất đai featherweight vào tay Thành Lê, song Martin Nguyễn cho thấy bản thân vẫn tồn tại ý chí của một nhà vô địch.

Sau thất bại trước Thành Lê trong trận bảo vệ đai featherweight, Martin Nguyễn quyết tâm làm lại từ đầu với kế hoạch chạm trán Kim Jae Woong tại ONE on TNT II. Tuy vậy, trận đấu đã phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19.

Martin Nguyễn lỡ hẹn đấu Kim Jae Woong hồi tháng 4 vì ảnh hưởng của Covid-19.

Trong chia sẻ mới đây, Martin Nguyễn cho biết bản thân đã sẵn sàng nếu trận đấu với Kim được lên lịch trở lại. “The Situ-Asian” cũng chấp nhận đối đầu bất kỳ ai nếu kèo đấu với võ sĩ Hàn Quốc bị đổ vỡ.

“Tôi vẫn đang giữ được thể trạng và nỗ lực tập luyện tại Sanford để sẵn sàng chạm trán Kim. Khi nói điều này, nghĩa là tôi sẵn sàng cho dù đó là ai.

Nếu giờ chót, một ai đó không thể thượng đài tranh đai, tôi sẽ đứng lên thay thế. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi đang lên kế hoạch cho trận đấu với Kim,” cựu vương featherweight chia sẻ.

Võ sĩ người Úc gốc Việt quyết tâm trả món nợ thua trước Thành Lê.

Theo tiết lộ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Chatri Sityodtong, Garry “The Lion Killer” Tonon có thể là cái tên được trao cơ hội tranh đai với Thành Lê.

Với Martin Nguyễn, anh tin rằng cơ hội tranh đai sớm muộn cũng sẽ đến. “Trong tương lai gần, tôi biết mình sẽ lại đấu với Lê, vì vậy tôi sẽ không quá vội vàng.

Đối với tôi, đó là việc trả món nợ. Nếu anh ấy cảm thấy bản thân có thể thể hiện tốt hơn, thì chắc chắn tôi cũng vậy. Tôi không chém gió hoặc thề thốt về cơ hội tranh đai. Tôi sẽ thực hiện nó 1 cách đúng đắn bằng cách giành chiến thắng.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: