Martin lỡ hẹn đối đầu "chiến thần" Hàn Quốc tại ONE on TNT 2.
loading...

(VoThuat.vn) – Sự cố ngoài ý muốn khiến Martin Nguyễn không có cơ hội đối đầu Kim Jae Woong tại sự kiện ONE on TNT 2.

Theo kế hoạch ban đầu, Martin Nguyễn sẽ đối đầu Kim Jae Woong tại sự kiện ONE on TNT 2, diễn ra tại Singapore vào ngày 14 tháng 4 tới đây. Tuy vậy, ONE Championship đã ra thông báo hủy trận đấu vì lý do “các giao thức sức khỏe và an toàn”.

Martin Nguyễn lỡ hẹn đối đầu “chiến thần” Hàn Quốc tại ONE on TNT 2.

Cụ thể, chuyến bay đưa Martin Nguyễn từ Dubai đến đảo quốc sư tử đã phát hiện 1 trường hợp dương tính Covid-19. Võ sĩ người Úc gốc Việt ngồi ngay phía sau hành khách bị nhiễm virus. Dù xét nghiệm đến 5 lần với cùng kết quả âm tính, song cựu vương featherweight vẫn sẽ phải cách ly trong thời hạn 12 ngày.

Do kèo đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong bị hủy bỏ, ONE Championship quyết định đẩy cuộc so tài giữa nhà vô địch kickboxing Janet Todd với Anne Line Hogstad thành sự kiện chính của ONE trên TNT 2. Hiện tại, chưa rõ khả năng ONE Championship có thể dời lịch đấu của Martin Nguyễn sang cuối tháng 4 với sự kiện ONE on TNT 4 hay không.

Hành trình trở lại ngai vàng featherweight của Martin Nguyễn sớm gặp phải trở ngại.

Về phía Martin Nguyễn, anh tỏ ra thất vọng sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn tái xuất kể từ sau thất bại trước Thành Lê: “Khi hạ cánh xuống Singapore, lực lượng y tế yêu cầu chúng tôi làm xét nghiệm PCR. Kết quả phát hiện một người đàn ông dương tính. Thật không may, tôi ngồi ngay sau anh ta. Tại Singapore, những trường hợp như tôi sẽ phải thực hiện cách ly, điều đó lý giải vì sao họ là quốc gia có tỷ lệ nhiễm Covid-19 thấp nhất. Tuy nhiên, tôi suy sụp bởi việc này”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr