(VoThuat.vn) – Evander Holyfield đã có kế hoạch thượng đài khác trong lúc chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán với Mike Tyson.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin Evander Holyfield sẽ tái xuất võ đài vào ngày 5 tháng 6 tới đây. Đối thủ của cựu vương hạng nặng là Kevin McBride, cựu tay đấm 47 tuổi được xem là người kết thúc sự nghiệp của Mike Tyson với thắng lợi hồi năm 2005.

McBride là đối thủ trong ngày tái xuất của Holyfield.

Holyfield vắng bóng võ đài kể từ sau chiến thắng TKO trước Brian Nielson hồi năm 2011. Ở tuổi 58, “The Real Deal” khát khao thượng đài một lần nữa, với mong muốn lớn nhất là trận so găng lần thứ 3 cùng Mike Tyson. Tuy vậy, khúc mắc thù lao khiến 2 bên chưa thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Với động thái từ Holyfield, đối thủ của Tyson vào ngày 29 tháng 5 tới chắc chắn không phải “The Real Deal”. NHM buộc lòng phải chờ đợi thêm 1 quãng thời gian, đồng thời nuôi hy vọng màn tái đấu giữa cả hai sẽ xảy ra.

McBride khiến Tyson giã từ sự nghiệp trong cay đắng hồi năm 2015. 6 năm sau, cựu tay đấm người Ireland tuyên bố giã từ võ đài.

Trong chia sẻ gần đây trên podcast Hotboxing của mình, Mike “Thép” khẳng định Holyfield là 1 trong 3 đối thủ mà bản thân nhắm đến trong năm nay.

“Tôi muốn Holyfield và Lewis trong năm nay. Tôi muốn cả hai và tôi nghĩ mình có thể thượng đài với bọn họ trong năm nay. Tôi có thể tổ chức một trận giao hữu với Fury. Nếu tôi làm được điều đó, ngay cả khi có thể thượng đài với Holyfield và Lewis, tôi sẽ nói đây là một kết quả tốt, tôi có thể tiếp tục bước tiếp và sống cuộc sống của mình.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: