Thành Lê chia sẻ về trận đấu “mang dòng máu Việt” với Martin Nguyễn

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê đã có những chia sẻ về trận đấu với Martin Nguyễn ở ONE Championship năm vừa qua. 

Phát biểu trong cuộc trò chuyện dài kỳ với Ban tổ chức ONE Championship vừa qua, Thành Lê cho biết: “Thật vui khi năm vừa rồi, tôi đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ các CĐV.

Nhớ về trận đấu với Martin Nguyễn, anh ấy đại diện cho Australia và Việt Nam, còn tôi đại diện cho Mỹ và Việt Nam. Thật thú vị khi đó là trận đấu của 2 võ sĩ có mang chung dòng máu Việt, nhưng chúng tôi cũng đại diện cho các quốc gia khác, một sự lồng ghép giữa cái chung và cái riêng. 

Thành Lê bày tỏ cảm xúc khi được so tài với một võ sĩ gốc Việt khác là Martin Nguyễn.

Thật vui khi tôi có thể mang chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) về cho gia đình ở New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ. Trận đấu với Martin Nguyễn thật khó khăn, nhưng thật tuyệt vời khi tôi đã tận dụng được cơ hội của mình và có được chiến thắng“.

Về Thành Lê, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai Featherweight sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Còn tính riêng tại ONE Championship, võ sĩ gốc Việt cũng đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi giành đến 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 lần.

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr