Marvin Vettori nói thẳng kết cục đen tối cho Israel Adesanya nếu tái đấu Alex Pereira

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu ứng viên thách thức danh hiệu hạng trung (Middleweight) của UFC, Marvin Vettori đã lên tiếng bình luận về màn tái đấu có thể xảy ra giữa nhà vô địch Alex Pereira và cựu vương, Israel Adesanya. 

Cụ thể, Marvin Vettori đưa ra nhận xét: “Nếu Alex Pereira tái đấu với Israel Adesanya, cậu ấy sẽ lại đánh bại Izzy. Tôi không biết chắc nhưng tôi có cảm giác rằng, Israel Adesanya muốn thực hiện nhiệm vụ hạ gục Alex Pereira và lúc này, cậu ấy vẫn chưa thể làm được điều đó. 

Dĩ nhiên, điều mà Izzy quan tâm cũng là tiền nữa. Tuy nhiên, việc phải chạm trán với một võ sĩ giỏi đấu vật như Alex sẽ là rủi ro lớn với Izzy. Dù vậy, những điều mà tôi nói không có nghĩa là tôi không thích Israel Adesanya, ngược lại, tôi rất thích cậu ấy. Nếu có một cơ hội, tôi muốn tái đấu với Izzy“.

Israel Adesanya (trái) vừa bại trận trước Alex Pereira ở sự kiện UFC 281 diễn ra tháng 11 năm ngoái.

Về Marvin Vettori, anh sẽ bước qua tuổi 30 trong năm nay và đã từng kinh qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, nhận 6 trận thua và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến khi được chọn làm ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) gặp Israel Adesanya nhưng anh đã đánh mất cơ hội giành danh hiệu sau khi gục ngã trước “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Marvin Vettori: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr