(Vothuat.vn) – Vừa qua tại sự kiện UFC Brasilia, Charles Oliveira đã đánh bại Kevin Lee bằng đòn khóa siết. Đây là một chiến thắng đã được dự báo từ trước của võ sỹ người Brazil, khi mà không chỉ được thi đấu trên sân nhà, anh còn có lợi thế khi mà đối thủ của mình đang trải qua chuỗi 2 trận thua liên tiếp.

Màn trình diễn của Oliveira rõ ràng là rất đáng khen, cũng như hoàn toàn quá đủ để khiến những người hâm mộ anh cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên tâm điển của giới truyền thông hậu cuộc đấu này, đó là scandal dùng tiểu xảo của Kevin Lee.

Cụ thể, võ sỹ người Mỹ đã sử dụng trò tap bẩn – giả vờ đầu hàng, một trong những tiểu xảo bị coi thường bậc nhất trong làng võ. Trước hành động này Lee, rất nhiều người đã cảm thấy rất phẫn nộ, và một trong số đó bao gồm cả Jorge Masvidal.

Masvidal bức xúc trước trò tiểu nhân của Kevin Lee

Theo đó, trên Twitter cá nhân của mình, Masvidal viết:

“Mày nên bị xử thua vì trò bẩn thỉu. Đã tap nhận thua rồi mà vẫn cố đấu tiếp hay sao? Đây đúng là một trò hạ đẳng.”

Rõ ràng, hình ảnh của Kevin Lee đã trở nên rất xấu trong mắt giới hâm mộ võ thuật sau những gì đã làm. Thất bại của anh càng bị tô đen hơn, khi mà Lee bước vào cuộc đấu với Oliveira trong tình trạng nặng hơn 1kg so với quy định.

San San


Tin liên quan: