(Vothuat.vn) – Vừa qua tại sự kiện UFC Brasilia, với một đòn khóa siết, Charles Oliveira đã xuất sắc đánh bại Kevin Lee ngay trên sân nhà Brazil.

Còn với Kevin Lee, võ sỹ người Mỹ chẳng những bước vào lồng bát giác với việc có số cân nặng vượt chuẩn 1kg, mà anh còn bôi đen hình ảnh của mình khi thực hiện tiểu xảo tap bẩn – một trong những chiêu trò hạ đẳng nhất của làng võ.

Với thất bại này, chuỗi 2 trận thua liên tiếp của Lee bị kéo dài lên thành con số 3. Không những vậy, sau những gì đã xảy ra, anh còn phải nhận chỉ trích từ không ít người đam mê võ thuật cũng như người trong giới, và một trong số đó là Jorge Masvidal khi Gamebred tuyên bố đáng lý Lee phải bị xử thua.

Charles Oliveira có chiến thắng xứng đáng

Còn về phần Oliveira, sau tất cả, anh đã thêm một lần chiếm trọn được tình cảm của các khán giả nhà nói riêng và những người yêu UFC nói chung. Không những vậy, võ sỹ người Brazil còn nhận được khoản thưởng thêm trị giá 50,000 đô la Mỹ.

Cụ thể, đây là phần thưởng cho danh hiệu “màn trình diễn xuất sắc nhất sự kiện”. Rõ ràng, Oliveira hoàn toàn xứng đáng được “rinh” số tiền này về nhà. Ngoài anh ra, cũng có một cái tên khác nhận được số tiền tương tự, đó là Gilbert Burns sau chiến thắng trong cuộc đụng độ với Demian Maia.

San San


Tin liên quan:

languarr