Max Holloway chính thức so tài Chan Sung Jung ở sự kiện UFC tháng 8

(Vothuat.vn) – Sau nhiều trông đợi, cuối cùng thì Max Holloway và Chan Sung Jung đã có thể chính thức đọ tài với nhau tại UFC. 

Theo đó, trận đấu giữa cả 2 sẽ diễn ra vào ngày 26/8 (giờ địa phương) tại nhà thi đấu Singapore ở Kallang, Singapore. Đây cũng là lần đầu tiên, 2 tay đấm khét tiếng ở hạng lông (Featherweight) có dịp được so tài với nhau.

Max Holloway và Chan Sung Jung sẽ chạm trán nhau tại sự kiện UFC tháng 8.

Về Max Holloway, anh đã có tổng cộng 31 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và để thua 7 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Anthony Pettis và Jose Aldo để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Sau đó, “Blessed” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245 cũng như có thêm 2 lần nữa để thua địch thủ này trong sự nghiệp.

Còn với Chan Sung Jung, anh đã trải qua tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 7 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Năm ngoái, “Zombie Hàn Quốc” lại tiếp tục đứng trước cánh cửa giành lấy danh hiệu nhưng thêm một lần nữa, anh lại gục ngã trước sức mạnh áp đảo của Alexander Volkanovski.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link