Max Holloway sẵn sàng tái xuất, lên kế hoạch cho UFC 273

(Vothuat.vn) – Max Holloway đã bình phục chấn thương và hoàn toàn có thể thượng đài trong thời gian sắp tới. 

Sau những màn thể hiện ấn tượng trong thời gian vừa qua, Max Holloway đã được xướng tên để trở thành ứng viên tranh đai vô địch hạng lông (Featherweight) tiếp theo của UFC gặp Alexander Volkanovski.

Tuy nhiên, trận đấu thứ 3 giữa 2 tay đấm này đã không thể diễn ra như dự kiến do Holloway buộc phải rút lui vì chấn thương. Văng “The Blessed’, Ban tổ chức UFC buộc phải lên phương án thay thế và “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung đã là người được chọn để trở thành địch thủ mới của Volkanovski.

Max Holloway được xem là phương án dự phòng nếu Chan Sung Jung không thể thượng đài.

Dù vậy, tay đấm đến từ xứ kim chi vẫn còn đó những vấn đề về thể trạng, đặc biệt sau chấn thương vai. Do đó, trong trường hợp xấu nhất, nếu Chan Sung Jung không thể thượng đài, Max Holloway sẽ trở thành phương án thay thế cho trận tranh đai hạng lông (Featherweight) ở sự kiện UFC 273 sắp tới.

Về phía Max Holloway, anh đã có tổng cộng 28 trận thi đấu, giành được 22 chiến thắng và để thua 6 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Sau đó, “Blessed” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr