Maycee Barber chỉ trích Julianna Pena

loading...

(Vothuat.vn) – Maycee Barber bày tỏ sự không hài lòng đối với một phát biểu của Julianna Pena, liên quan đến thông báo giải nghệ của Amanda Nunes. 

Maycee Barber là gương mặt đang có phong độ cao ở hạng ruồi (Women’s Flyweight). Vừa qua, cô cũng có những bình luận liên quan đến Julianne Pena, người có phát biểu cho rằng, cô suýt lao vào lồng bát giác để làm loạn khi nghe tin Amanda Nunes thông báo giải nghệ.

Lên tiếng về chia sẻ của người đồng nghiệp, Maycee Barber bày tỏ: “Điều duy nhất tôi không thích là Julianna Pena nói quá nhiều điều vớ vẩn. Tôi thì chúc mừng Amanda Nunes vì đã có một sự nghiệp thành công trong khi lời nói của Pena thật ngu ngốc. 

Nếu muốn đấu thì cô ta đã thượng đài rồi, làm sao có thể bắt một người khác không thể giải nghệ. Bây giờ, cho dù Amanda Nunes có không nghỉ thi đấu thì tôi cho rằng, cô ấy vẫn dễ dàng vượt qua Pena để giữ vững chiếc đai vô địch”.

Maycee Barber dành nhiều lời chê trách đến Julianna Pena.

Về Julianna Pena, cô năm nay 33 tuổi và đã trải qua tổng cộng 16 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng cũng như phải nhận 5 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Amanda Nunes ở sự kiện UFC 269 để chinh phục thành công chiếc đai hạng gà (Women’s Bantamweight).

Dù vậy, ở cuộc tái đấu tại sự kiện UFC 277 diễn ra hơn nửa năm sau đó, Julianna Pena đã không thể duy trì phong độ và đành bại trận trước “Sư tử cái” sau 5 hiệp đấu căng thẳng.

Xem video tài năng của Julianna Pena: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr