(Vothuat.vn) – Conor McGregor tin rằng kế hoạch sắp tới của mình sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ.

Sau hơn một năm vắng bóng, Conor McGregor đánh dấu sự trở lại bằng thắng lợi chóng vánh trong 40 giây trước Donald Cerrone ở sự kiện UFC 246. Kể từ đó đến nay, người hâm mộ hoàn toàn không có tin tức gì về thời điểm trở lại của McGregor.

McGregor có màn trở lại UFC hoàn hảo.

Trong chia sẻ gần đây trên Bleacher Report, McGregor đã lên tiếng trấn an NHM. Theo đó, “gã điên UFC” cho hay sẽ sớm trở lại lồng Octagon cũng như quyền Anh.

“Người hâm mộ không muốn chứng kiến một trận chiến tẻ nhạt hoặc hành trình nhạt nhẽo dẫn đến cuộc đụng độ. Tôi thích mọi khía cạnh và NHM xứng đáng được nghe và nhìn thấy con người thật của tôi. Tôi nuôi trong mình sự đam mê và luôn muốn làm hài lòng NHM, mang chiến thắng cho họ và gia đình tôi.

Nhiều khả năng đối thủ tiếp theo của McGregor sẽ là Gaethje.

Tôi sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai – điều mà tôi đã chứng minh hết lần này đến lần khác. Tiền không phải là lý do để tôi thi đấu. Tôi là một gã giàu có.

Tôi sẽ sớm trở lại lồng Octagon và rất mong đợi được thượng đài quyền Anh. Bạn sẽ phải dõi theo tin tức về tôi, nhưng hãy tin tôi, người hâm mộ rồi sẽ thích thú. Mang đến cho họ những gì họ muốn cùng sự giải trí là điều quan trọng nhất đối với tôi,” võ sĩ Ireland cho hay.

Theo HLV Owen Roddy, McGregor có thể trở lại UFC vào tháng 7, với đối thủ tiềm năng là Justin Gaethje.

VoThuat.vn


Tin liên quan: