(VoThuat.vn) – Gareth A Davies, cây viết uy tín trong làng võ thuật đã dự đoán về màn tái đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov trong tương lai.

Conor McGregor rút lại tuyên bố giải nghệ hồi tháng 6 để trở lại thi đấu vào đầu năm sau. Điều này khiến NHM trông chờ vào màn tái đấu giữa “gã điên” với Khabib Nurmagomedov. Tuy vậy, viễn cảnh này đã không thể xảy ra, ít nhất là thời điểm hiện tại, khi Khabib tuyên bố giã từ sự nghiệp sau chiến thắng trước Justin Gaethje tại UFC 254 vừa qua.

Khabib hạ gục McGregor ở trận chiến đầu tiên.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports, Gareth A Davies, cây viết uy tín trong làng võ thuật dự đoán trận tái đấu giữa cả hai rồi sẽ diễn ra trong tương lai. “Vấn đề lớn nhất là Khabib. Liệu UFC có thuyết phục Khabib trở lại để đấu với McGregor? Tôi chắc chắn Dana White gửi tin nhắn cho Khabib mỗi ngày. Bởi vì nếu McGregor giành chiến thắng trước Poirier, nó sẽ là bước chuẩn bị cho chúng ta đến một trận chiến lớn, trận thứ 30 của Khabib,” Davies mở đầu.

“Cả hai tồn tại mối thù hận rất lớn. Chúng ta đều biết những gì đã xảy ra ở trận chiến đầu tiên. Khabib đã thắng, nhưng với anh ấy là chưa đủ. Chúng ta đã thấy nhiều người trèo qua lồng Octagon và cuộc hỗn chiến sau đó. Một trận đại chiến thật sự và phía McGregor rõ ràng là sẵn sàng để làm điều đó một lần nữa. Tôi cho rằng UFC sẽ cố gắng thuyết phục Khabib trở lại.”

NHM đang trông đợi Khabib thay đổi quyết định.

Nếu mối thù với McGregor chưa đủ mức khiến Khabib rút lại tuyên bố giải nghệ, Davies cho rằng “Đại bàng Nga” có thể sẽ tái xuất nếu cái tôi bị đụng chạm: “Tôi nghĩ UFC sẽ mang Khabib trở lại, vì tôi không tin cậu ta là GOAT (vĩ đại mọi thời đại). Khabib vẫn còn phải chứng minh nhiều điều. Với tôi, số 1 là Jones, 2 là Anderson Silva và 3 là George St. Pierre. Tôi mong chờ Khabib lên hạng welterweight, tiến xa với tư cách nhà vô địch, đánh bại các đối thủ trẻ hơn. Đó sẽ là kỷ lục không tì vết. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tái xuất.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr