(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White ắt hẳn sẽ thất vọng trước những chia sẻ của Khabib Nurmagomedov về khả năng tái xuất UFC.

Khabib Nurmagomedov ra quyết định giải nghệ sau chiến thắng trước Justin Gaethje ở UFC 254. Gần 1 tháng kể từ thông báo gây sốc của Khabib, không ít NHM chưa thể chấp nhận sự thật rằng, “Đại bàng Nga” đã chia tay UFC. Trong số này có cả chủ tịch Dana White.

Dana White tin tưởng vào khả năng Khabib trở lại UFC trong tương lai.

Chia sẻ trên RT Sport, Khabib cho biết kế hoạch sắp tới là học thạc sĩ, xây dựng trang trại và lấn sân lĩnh vực nông nghiệp. Mặc dù vậy, điều này không làm lung lay niềm hy vọng từ Dana White. Ở buổi họp báo sau sự kiện UFC 255, “bố già” UFC tin tưởng Khabib chắc chắn sẽ tái xuất, thậm chí vạch sẵn kế hoạch cho ngày trở lại của cựu vương Lightweight.

Tuy nhiên, phát biểu mới nhất của Khabib có thể sẽ khiến Dana White và NHM “Đại bàng Nga” hụt hẫng. “Sẽ luôn có những tin đồn về sự trở lại của tôi, bởi vì Dana White hoặc những người khác có thể thay thế anh ấy trong tương lai sẽ luôn muốn tôi thượng đài,” võ sĩ 32 tuổi mở đầu trong cuộc phỏng vấn với RT.

Tất cả là bởi lợi nhuận khủng, lượt xem và mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, tôi chắc chắn việc họ sẽ tiếp tục thuyết phục tôi trở lại. Bạn vừa kết thúc một trận chiến và NHM ngay lập tức mong đợi trận đấu kế tiếp của bạn. Họ luôn muốn chương trình được tiếp tục. Nhưng tôi không có kế hoạch thi đấu.

Đại bàng Nga khẳng định không có hứng thú trở lại thi đấu.

Tất nhiên, tôi có thể chiến đấu cho đến khi tôi 40 – hoặc thậm chí 45, như Fedor (Emelianenko). Nhưng phải có mục đích, mục tiêu. Mục tiêu của tôi là đạt đến đỉnh cao. Tôi đã làm được – vì vậy tôi không thấy bất kỳ lợi ích nào để ở lại với cuộc chơi. Còn ai khác để tôi chiến đấu? Và ngay cả khi có người đó đi nữa, nhiệm vụ của tôi cũng đã hoàn tất.

Tất nhiên, tôi đang ở thời kỳ đỉnh cao và có thể kiếm được rất nhiều tiền từ thi đấu. Nhưng tôi đã có một mục tiêu khác,” Khabib trả lời dứt khoát trước tin đồn trở lại UFC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr