(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh một lần nữa đề cập đến màn so găng trong tương lai với Anthony Joshua và Tyson Fury.

Cuối tuần này, làng quyền Anh sẽ hướng mắt về Staples Center, Los Angeles, nơi Mike Tyson so găng với Roy Jones Jr. Với Tyson, đây sẽ là trận đấu đầu tiên của huyền thoại hạng nặng kể từ sau thất bại trước Kevin McBride hồi năm 2005.

Sau 15 năm vắng bóng, Tyson quyết định thượng đài trở lại nhằm mục đích gây quỹ từ thiện. Mike “Thép” tin rằng trận đấu với Jones sẽ là bước khởi đầu cho một loạt các trận giao hữu sắp tới, với những đối thủ sừng sỏ hơn như Anthony Joshua, Tyson Fury…, qua đó mang về doanh thu lớn hơn cho công tác từ thiện.

Joshua, Fury là những cái tên có thể giúp quỹ từ thiện của Tyson gia tăng đáng kể về doanh thu.

“Họ rất tài năng. Họ là những tay đấm xuất sắc. Họ có thể làm rất nhiều điều cho xã hội. Họ có thể đấu giao hữu và hưởng thù lao từ trận đấu, bởi họ là những người có thể thỏa mãn nhu cầu của khán giả và có thể giúp ích rất nhiều người. Hãy tham gia đấu giao hữu với tôi. Hầu hết quỹ từ thiện của chúng tôi sẽ đến với những người rất cần nó,” Tyson chia sẻ trên BT Sport.

“Gã đàn ông tệ nhất hành tinh” cũng khẳng định màn so găng sắp tới là một trận chiến thật sự, bất chấp quy định cấm knock-out từ Ủy ban thể thao California: “Tôi không biết bạn đang nói gì về việc đó không phải là một trận đấu thật sự. Đó là Mike Tyson và Roy Jones. Tôi sẽ chiến đấu hết mình và hy vọng anh ấy cũng vậy. Đó là tất cả những gì bạn cần biết.

Tyson lẫn Jones Jr không xem màn so găng sắp tới là giao hữu.

Jones Jr, đối thủ sắp tới của Tyson cũng tán thành nhận định trên. “Trước hết, khi thượng đài với Mike Tyson, gã cuối cùng ‘đấu giao hữu’ với Mike đã bị hạ gục ngay từ hiệp đầu tiên. Ai bước vào võ đài với Mike Tyson vĩ đại và nghĩ ‘Ồ, đây là một trận giao hữu’? Găng tay 12 ounce? Không mũ đội đầu? Thật không? Đây là màn giao lưu boxing? Nào, anh bạn. Hãy thành thật nào,” cựu vương cruiserweight cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr