(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã có những chia sẻ về màn so găng sắp tới giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr.

Vào ngày 28 tháng 11 tới đây, Mike Tyson sẽ đánh dấu màn tái xuất bằng màn so găng với Roy Jones Jr. Trận đấu giữa cả hai dự kiến kéo dài 8 hiệp, 2 phút/hiệp và được tổ chức tại Staples Center ở Los Angeles, California.

Chủ tịch Dana White bật cười trước quy định không có knock-out ở trận đấu giữa Tyson và Jones Jr.

Trong cuộc họp báo sau sự kiện UFC 255, chủ tịch Dana White đã có những chia sẻ khi cánh phóng viên đặt câu hỏi dự đoán kết quả trận đấu. “Tôi không biết nữa, rất khó để đưa ra quyết định. Bạn biết đấy, mấy ai nhớ được lần cuối cùng họ thượng đài là khi nào?,” Dana White cho hay.

Theo quy định của Ủy ban thể thao bang California, Tyson và Roy Jones sẽ không được phép hạ knock-out đối phương. Điều này khiến chủ tịch UFC không khỏi bất ngờ. “Không có knock-out ư? Hai người họ không được hạ knock-out à? Làm cách nào để tuân thủ quy định đó?” người đứng đầu UFC cười phá lên.

Trước đó, Andy Foster – giám đốc điều hành Ủy ban thể thao California khẳng định tính chất trận đấu giữa Tyson và Jones Jr không thể vượt quá ranh giới giao hữu.

Màn so găng giữa 2 huyền thoại quyền Anh hứa hẹn kịch tính hơn một trận giao hữu thông thường.

“Chúng tôi không thể đánh lừa công chúng rằng đây là một trận đấu thật sự. Họ có thể nhập cuộc máu lửa một chút, nhưng tôi không muốn ai bị thương cả. Đó là một trận giao hữu. 2 người họ có thể phô diễn kỹ năng boxing của mình, nhưng tôi không muốn họ gắng hết sức để gây chấn thương cho nhau. Họ sẽ chiến hết mình, nhưng sẽ không một ai bị hạ knock-out,” Foster chia sẻ trên Boxing Scene.

Bất chấp quy định đề ra, cả Tyson lẫn Jones Jr đều “manh nha” ý định khiến đối phương đo sàn. Được biết, nếu trận đấu đi quá giới hạn cho phép, trọng tài sẽ ra lệnh kết thúc bất kỳ lúc nào.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr