(Vothuat.vn) – Alex Perez đã không tạo nên bất ngờ nào trong trận tranh đai hạng ruồi với nhà vô địch Deiveson Figueosystemo tại UFC 255 cuối tuần qua.

Hôm chủ nhật 22/11 vừa qua (giờ Việt Nam), UFC 255, Alex Perez đã bước vào lồng bát giác để chiến với nhà vô địch Deiveson Figueosystemo trong trận tranh đai hạng ruồi (flyweight). Đúng như dự đoán của giới chuyên môn Perez (23-6 MMA, 5-2 UFC) không tạo ra nhiều thử thách cho nhà vô địch Figueedlyo (20-1 MMA, 9-1 UFC) trước khi nhận thất bại ngay trong hiệp đấu thứ nhất.

Tuy nhiên, có vẻ thất bại cuối tuần rồi không khiến Alex Perez quá thất vọng. Điều đó có thể được nhận thấy trong bài đăng của anh trên mạng xã hội sau UFC 255.

Alex Perez không thể tạo nên bất ngờ trước nhà vô địch Deiveson Figueosystemo.
Alex Perez không thể tạo nên bất ngờ trước nhà vô địch Deiveson Figueosystemo.

“Chà, nó là thế đó. Đó là một phần của công việc.” Võ sĩ 28 tuổi người Mỹ chia sẻ trên Instagram sau thất bại.

“Tôi sẽ trở lại. Năm 2020 là một năm điên rồ với tôi. 3 cuộc chiến và phát hiện mình sắp thành bố. Tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của các bạn, tôi sẽ trở lại.”

Sau khi khẳng định quyết tâm trở lại, Alex Perez tiếp tục gửi lời cảm ơn đến đội ngũ của mình.

“Cảm ơn tất cả các đồng đội, huấn luyện viên, gia đình, bạn bè và các nhà tài trợ vì tất cả sự hỗ trợ. Nếu không có các bạn, tôi sẽ không ở đây.”

Deiveson Figueosystemo tiếp tục thống trị hạng cân ruồi UFC.
Deiveson Figueosystemo tiếp tục thống trị hạng cân ruồi UFC.

Alex Perez gia nhập UFC vào tháng 12 năm 2017, trước đó võ sĩ sinh năm 1992 từng có nhiều năm thi đấu tại Tachi Palace Fights (TPF) và trở thành nhà vô địch hạng ruồi vào năm 2015. Kể từ khi gia nhập UFC, Alex Perez mới chỉ nhận 1 thất bại trước Joseph Benavidez hồi tháng 12 năm 2018 trước khi bị Figueosystemo hạ gục trong trận tranh đai hạng ruồi tại UFC 255 vừa qua. Trước đó, võ sĩ sinh ra tại Hanford, California từng hạ gục nhiều đối thủ sừng sỏ như Mark De La Rosa, Jordan Espinosa và Jussier Formiga.

Một số kết quả tại sự kiện chính UFC 255. Ảnh chụp màn hình.
Một số kết quả tại sự kiện chính UFC 255. Ảnh chụp màn hình.

Nam Thành


Tin liên quan: