Michael Bisping chọn người chiến thắng trong cặp đấu Dustin Poirier vs Michael Chandler

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ và là chuyên gia phân tích của UFC, Michael Bisping đã đưa ra những nhận định cá nhân về cặp đấu đáng chú ý ở sự kiện UFC 281 giữa Dustin Poirier và Michael Chandler. 

Cụ thể, Michael Bisping bày tỏ quan điểm: “Dĩ nhiên, Dustin Poirier sẽ tìm cách hạ TKP địch thủ nhưng Michael Chandler là một tay đấm khó nhằn. Anh ấy đã hạ KO Tony Ferguson nhưng cũng từng bị Charles Oliveira hạ TKO.

Trong khi đó, Dustin Poirier cũng cho thấy khả năng của mình khi từng hạ gục cả Conor McGregor hay Justin Gaethje. Nếu tiếp tục phong độ đó, tôi nghĩ anh ấy có thể giành chiến thắng trước Michael Chandler bằng một đòn TKO trong hiệp 3.

Michael Bisping đánh giá cao Dustin Poirier (găng đỏ) hơn sau những chiến thắng trước Conor McGregor hay Justin Gaethje.

Ngoài ra, Dustin Poirier cũng là một tay đấm boxing giỏi hơn. Anh ấy di chuyển rất linh hoạt, thay đổi khoảng cách rất nhanh, nhập nội và thoát ra cũng rất thuần thục. Trong khi đó, Michael Chandler lại có xu hướng muốn kết hợp cả địa chiến vào trong cách thi đấu của mình. Anh ấy thích dùng động tác giả và rất mưu mẹo trong cách tiếp cận“.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link