(Vothuat.vn) – Michael Bisping nhận định về một cuộc chiến tiềm năng giữa Jon Jones và Francis Ngannou.

Francis Ngannou (17-3 MMA, 12-2 UFC) đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng của mình sau chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Ciryl Gane tại UFC 270 vừa qua.

Khi được hỏi về một cuộc chiến tiềm năng giữa nhà đương kim vô địch hạng nặng với cựu vương hạng dưới nặng, Jon Jones, huyền thoại Michael Bisping cho rằng rất khó để dự đoán kết quả nếu cả 2 chưa thực sự bước vào lồng bát giác.

Francis Ngannou bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng tại UFC 270.
Francis Ngannou bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng tại UFC 270.

“Chỉ cho đến khi họ chiến đấu, chúng ta mới thực sự biết câu trả lời cho điều đó,” Submission Radio dẫn lời Michael Bisping. “Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào khả năng vật lộn của Jon Jones. Nếu Jon không thể quật ngã anh ta, cậu ấy sẽ không thể đánh bại được Francis Ngannou.”

“Tôi không quan tâm đến việc anh ấy có là bậc thầy của các kế hoạch cho trận đấu. Nếu bạn buộc phải đối đầu với Francis Ngannou và bạn không thể quật ngã được anh ta, Jon sẽ bị knock out. Hãy trung thực. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy khó chơi như thế nào. Anh ấy trông vô cùng tuyệt vời vào đêm thứ bảy.”

Jon Jones đã không chiến đấu kể từ tháng 2 năm 2020.
Jon Jones đã không chiến đấu kể từ tháng 2 năm 2020.

“Về mặt đấu vật, tất nhiên, Jon là một đô vật giỏi hơn. Tuy nhiên Francis rất khỏe và anh ta trông có vẻ ngày càng giỏi đấu vật hơn. Và tôi nghĩ chính DC đã nói vào tối thứ bảy, về chiều cao thì họ giống nhau, Ciryl vs Francis. Nhưng khi bạn nhìn vào đôi chân của họ, chân, đùi, mông của Francis Ngannou, hoàn toàn khổng lồ. Tôi biết rằng điều đó nghe có vẻ kỳ lạ khi nói về kích thước mông của Francis, nhưng đó là nơi sức mạnh đến.”

“Chúng ta có thể ngồi đây suy ngẫm và thảo luận cả ngày nhưng chẳng ai biết được cho đến khi cuộc chiến diễn ra.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr