Miesha Tate xác định đối thủ ở trận ra mắt hạng ruồi

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Miesha Tate sẽ có trận ra mắt hạng ruồi (Women’s Flyweight) ở sự kiện 276 sắp tới. 

Theo đó, sau thất bại mới nhất trước Ketlen Vieira ở hạng gà (Women’s Bantamweight), Miesha Tate đã chuyển sang thi đấu ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) và địch thủ sắp tới của cô sẽ là Lauren Murphy.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 39, Murphy đã từng trải qua 20 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 15 chiến thắng cũng như để thua 5 lần. Trước đó, cô từng thể hiện một phong độ ấn tượng với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp để trở thành địch thủ thách thức đai vô địch hạng ruồi của Valentina Shevchenko. Tuy nhiên trong trận tranh danh hiệu, Murphy đã bị hạ TKO bởi đòn chỏ và đấm của đối thủ.

Miesha Tate (trái) sẽ đối đầu Lauren Murphy ở trận đấu tới.

Do đó, đụng độ Miesha Tate sẽ là cơ hội để cô tìm lại chiến thắng và tiếp tục giấc mơ thách thức chiếc đai vô địch của Shevchenko.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 27 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 8 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link