(VoThuat.vn) – Conor McGregor hẳn sẽ không hài lòng trước dự đoán của Henry Cejudo về trận chiến tiềm năng với Justin Gaethje.

Chia sẻ trên Bleacher Report, Conor McGregor trấn an người hâm mộ khi cho hay sẽ sớm trở lại lồng Octagon. Tuy vậy, “gã điên UFC” không hé lộ danh tính của đối thủ sắp tới.

Gaethje nhiều khả năng là đối thủ kế tiếp của McGregor.

Trao đổi với ký giả Ariel Helwani, Owen Roddy – HLV striking của McGregor đã gợi ý về trận chiến tiềm năng giữa võ sĩ Ireland và Justin Gaethje:

“Tôi nghĩ một trận chiến vào ngày 11 tháng 7 sẽ giúp cho UFC sống lại, đồng thời khiến mọi người trở lại đúng hướng. Có rất nhiều câu chuyện về Gaethje. Cậu ấy là một võ sĩ thú vị. Tôi muốn chứng kiến trận đấu, tôi chắc chắn rằng bạn và phần còn lại của thế giới cũng muốn điều này xảy ra.”

Trước đó, các nguồn tin thân cận tiết lộ Gaethje vô cùng tức giận vì UFC chọn Donald Cerrone – bại tướng của võ sĩ sinh người Mỹ, cho ngày tái xuất của “gã điên”. Theo đánh giá của Henry Cenjudo – nhà vô địch UFC bantamweight, McGregor không phải đối thủ của Gaethje.

Cejudo hạ thấp McGregor nếu trận chiến với Gaethje trở thành sự thật.

“McGregor, chú nên xem lại khả năng phòng ngự takedown của mình. Gaethje sẽ hủy diệt chú ở hiệp 1,” Cenjudo chia sẻ trên Twitter cá nhân.

VoThuat.vn


Tin liên quan: