Nhà vô địch UFC luyện tập cùng ứng cử viên Tổng thống

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng rơm UFC mới đăng quang, Weili Zhang đang tận hưởng sự nổi tiếng của mình khi được bắt gặp đang luyện tập cùng ứng cử viên Tổng thống, Tulsi Gabbard.

Sau khi truất ngôi của cựu vô địch Jessica Andrade, Zhang hiện đang là cái tên có sức nặng tại Trung Quốc. Thậm chí, danh tiếng của cô cũng đang dần được lan tỏa trên khắp Hoa Kì khi mà ứng cử viên cho chức Tổng thống, Tulsi Gabbard được nhiều người nhìn thấy luyện tập cùng Zhang.

Cả Zhang và Gabbard đều đang tập luyện tại Roufusport. Video cho thấy hai người thân thiết với nhau hiện đang được lan rộng trên Instagram. Tình bạn mới này giữa Zhang và Gabbard có lẽ được bắt đầu từ những tình huống “oái oăm” của tay đấm người Trung Quốc.

Weili đã từng gặp một số vấn đề trong khi làm Visa tại Mỹ. Việc đảm bảo thị thực này của cô không chỉ quan trọng đối với bản thân Zhang, mà còn đối với cả UFC. Bởi vì Dana White cũng đã có kế hoạch cho những trận đấu bảo vệ danh hiệu của cô diễn ra trên đất Mỹ.

Và khi ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Tulsi Gabbard nhận được thông tin về tình trạng Visa của Zhang, cô đã tìm đến để giúp đỡ cho nhà vô địch.

Được biết Gabbard là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 2 của Hawaii. Cô cũng là nữ vận động viên thể thao chiến đấu đầu tiên tranh cử Tổng thống. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Gabbard có thể theo kịp trong các buổi tập tại Rufusport.

https://www.instagram.com/p/B3xa8xQJlEL/?utm_source=ig_web_copy_link

Weili đã sử dụng những khoảnh khắc này như “ngọn hải đăng của hy vọng”. Tình trạng hỗn loạn hiện nay giữa Mỹ và Trung Quốc đã gây ra sự rạn nứt sâu sắc giữa mối quan hệ của hai bên. Tuy nhiên, Zhang rất biết ơn vì sức mạnh của thể thao đã mang cả cô và Gabbard đến với nhau.

Thanh Bình – Như Trúc