(VoThuat.vn) – Pat Sabatini chứng tỏ sức chịu đựng đáng nể khi kiên quyết không đầu hàng trong trận bảo vệ đai trước James Gonzalez.

Các võ sĩ MMA được biết đến là những người chịu đau vô cùng đáng nể, hiếm khi chấp nhận đầu hàng và luôn nỗ lực vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Minh chứng mới nhất là Pat Sabatini, khi nhà vô địch featherweght Cage Fury Fighting Championships (CFFC) bảo vệ đai trước James Gonzalez trong trận đấu tâm điểm của CFFC 81.

Dính đòn khoá của Gonzalez, Sabatini kiên quyết không đầu hàng và kết quả là anh bị gãy tay. Đến khi phát hiện đối phương gặp sự cố nghiêm trọng, Gonzalez mới buông bỏ và trọng tài lập tức ra hiệu lệnh ngừng trận đấu.

Phát biểu sau chiến thắng, Gonzalez bày tỏ sự tiếc nuối vì Sabatini không đầu hàng sớm hơn: “Lời đầu tiên tôi muốn nói, là ước gì sự cố đã không xảy ra. Tôi ước anh ấy có thể đập tay đầu hàng để cánh tay không phải bị gãy như vậy … Tôi ước anh ấy hồi phục nhanh chóng và đó là tất cả những gì tôi muốn nói. Tôi đã nỗ lực hết mức có thể … Thật khó để tìm ra những gã muốn đối đầu với tôi trong hạng cân này, và tôi đoán các bạn đã biết lý do tại sao.”

Sabatini sẽ cần rất nhiều thời gian để hồi phục trước khi trở lại thi đấu.

Theo chuẩn đoán của bác sĩ, Sabatini không những bị gãy tay, mà còn bị trật khớp khuỷu tay và vai. Anh sẽ cần rất nhiều thời gian để hồi phục trước khi trở lại thi đấu.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr