Nữ võ sĩ hạ KO đối thủ bằng đòn quét trụ hiếm gặp

(VoThuat.vn) – Quét chân để hạ KO đối thủ là một đòn khá hiếm gặp trong MMA vì không phải khi nào thực hiện cũng thành công. Cuộc so tài giữa 2 nữ võ sĩ Chelsea Hackett và Nicole Szepesvary ở Giải Eternal MMA 49 đã mang đến một pha quét chân KO ngoạn mục.

Được biết, Chelsea Hackett là nhà vô địch Muay Thái, còn Nicole Szepesvary vốn là võ sĩ có sở trưởng là Jiu Jitsu. Cuộc so tài giữa hai trường phái võ thuật trái ngược nhau đã diễn ra rất hấp dẫn, với pha tấn công ăn miếng trả miếng liên tục giữa hai võ sĩ.

Kết quả hình ảnh cho chelsea hackett vs nicole KO

Khi trận đấu diễn ra đến hiệp hai, Nicole đã tung cú đá về phía Hackett. Hackett nhanh chóng bắt lấy chân của đối thủ. Nữ võ sĩ này ngay sau đó dùng một đòn quét trụ để đốn ngã Nicole một cách vô cùng đẹp mắt. Nhận cú quét trụ đầy bất ngờ, Nicole ngã ra sàn và không còn khả năng chiến đấu. Trọng tài tuyên bố chiến thắng thuộc về Hackett.

Pha quét chân trụ hạ KO của Hackett là một tình huống khá hiếm gặp khi thi đấu MMA. Trang web chuyên viết võ thuật nổi tiếng MMA Junkie nhận định: “Nếu bạn chưa bao giờ thấy một màn knock-out bằng cú quét chân thì bạn hãy xem trận đấu của Chelsea Hackett. Một cú quét chân lạ lùng và đẹp mắt”.

Trang MMA UNO cũng bình luận: “Nữ võ sĩ Chelsea Hackett đã giành chiến thắng với một cú quét chân kỳ quái và khó tin”.

Hoài Phương