(Vothuat.vn) – Paulo Costa tiết lộ rằng anh đã uống một chai rượu chỉ vài giờ trước khi bước vào lồng bát giác để đấu với Israel Adesanya.

Ngay khi bước vào hạng trung, Paulo Costa đã tạo ra sự ảnh hưởng bằng cách đánh bại Yoel Romero và Uriah Hall. Tuy nhiên trong lần bước vào lồng bát giác gần nhất để đối đầu với Israel Adesanya ở trận tranh đai, Costa đã phải nhận thất bại knockout.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Paulo Costa đã tiết lộ một số chi tiết trong thất bại trước nhà vô địch hạng trung.

Paulo Costa bị Israel Adesanya KO tại UFC 253.
Paulo Costa bị Israel Adesanya KO tại UFC 253.

“Tôi hơi say khi chiến đấu với anh ấy.” Paulo Costa nói bằng tiếng Bồ Đào Nha.

“Tôi không thể ngủ được vì chân bị chuột rút. Hãy nhớ rằng cuộc chiến sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng [giờ địa phương], chúng tôi phải thức dậy lúc 5 giờ để sẵn sàng cho cuộc chiến.” Võ sĩ có biệt danh The Eraser tiếp tục. “UFC yêu cầu chúng tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng để đến nhà thi đấu. Tôi đã không ngủ được cho đến 2 giờ 30.”

“Đó là sai lầm của tôi và tôi không có ý đổ lỗi cho ai khác. Đó là lựa chọn của tôi, nhưng để có thể ngủ, vì đáng lẽ tôi đã phải ngủ trước nửa đêm, tôi uống rượu, quá nhiều rượu, một chai rượu để cố gắng vào giấc ngủ. Đầu tiên tôi uống 1 ly nhưng không hiệu quả. 2 ly, nó cũng không có tác dụng. Nửa chai, cũng thế. Rồi tôi đã uống cả chai.” MMA Fighting dẫn lời Paulo Costa.

Paulo Costa sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng tư tới.
Paulo Costa sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng tư tới.

Paulo Costa tiếp tục cung cấp thêm chi tiết về bản thân trong cuộc chiến tranh đai với Israel Adesanya.

“Đó là một cảm giác khác biệt.” Costa nói thêm. “Tôi luôn tích cực trong mọi cuộc chiến. Có một chút lo lắng, sợ bị dính đón và những sai lầm.”

“Trong cuộc chiến tranh đai đó, tôi buồn ngủ, ngáp dài và không tập trung. Thật là kỳ quặc. Tôi không có cảm giác gì, thậm chí không nhận thấy sự đau đớn. ‘Wow, Tôi đang chiến đấu cho danh hiệu.’ Không phải thế. Tôi đã quá bình tĩnh. Tất cả sự bình tĩnh đó khiến tôi cảm thấy sợ hãi.” Võ sĩ 29 tuổi người Brazil tiếp tục.

“Trong cuộc chiến với Adesanya, có nhiều thứ đã xảy ra, nhiều yếu tố khiến tôi không có được trạng thái tốt nhất.” Paulo Costa nói tiếp.

“Tôi chỉ thể hiện được 20 hay 10 phần trăm khả năng của mình trong trận đấu với Adesanya. Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật trong phòng thay đồ. ‘Đừng tấn công anh ta, chờ đợi qua 2 hiệp đầu.’ Đó là một sai lầm. Giờ chúng ta biết đó là sai lầm, nhưng nói lên điều đó sau khi mọi chuyện diễn ra thì rất dễ dàng.”

Theo dự kiến Paulo Costa sẽ đối đầu với Robert Whittaker ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo diễn ra vào ngày 17 tháng tư tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr